อินเตอร์ ซิว โคลารอฟ สบายเป๋า!!! นี่ค่าตัวหรือค่าต๋ง เพียง 55.5 ล้านบาท เท่านั้น

0
610
อินเตอร์ ข่าวกีฬา

สโมสรเมืองหลวงอิตาลีอย่าง อินเตอร์ มิลาน ได้ทำการยืนยันในการซื้อตัว อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ กองหลังตัวเก๋าเลือดเซิร์บ จากทีม ไอ้หมาป่า อาแอส โรม่า ทีมร่วมกัลโช่ เป็นที่เรียบร้อย ในเมื่อคืนที่ผ่านมา

อินเตอร์ โคลารอฟ

แม้วัยจะย่างเข้า 35 ปี แต่ อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ ยังคงเป็นที่ต้องการในสโมสรใหญ่อย่าง อินเตอร์ มิลาน โดยก่อนหน้านั้นเล่นให้ โรม่า คู่แข่งร่วมลีก

โคลารอฟ กองหลังวัยเก๋า ผู้มีสกิลในลูกตั้งเตะ ได้จรดปากกาเซ็นสัญญากับอินเตอร์ มิลาน เป็นระยะสัญญา 1 ปี และข้อพิเศษอาจเกิดขึ้นได้ต้องตกลงอีกทีในการเพิ่มเป็น 2 ปี โดยค่าตัวสนนราคาอยู่ที่ 1.5 ล้านยูโรหรือราวๆ 55.5 ล้านบาท แค่นั้นเอง

อินเตอร์ ไฮไลท์บอล

สำหรับซีซั่นล่าสุด งูใหญ่ จะใช้แบ็กใหม่ทั้งสองด้าน โดยปิดดีล อาชราฟ ฮาคิมี่ แบ็กขวาเลือดโมรอกโก จากทีมชื่อดัง ราชันชุดขาว สนนราคาค่าตัว 40 ล้านยูโรหรือราวๆ 1,480 ล้านบาท มีแถมโบนัสสำหรับฟอร์มในการเล่นให้อีก 5 ล้านยูโรหรือราวๆ 185 ล้านบาท

อินเตอร์ วิเคราะห์บอล

ในส่วนของ โคลารอฟ หลายคนยกย่องให้เป็นนักเตะฝีมือดี ค้าแข้งมาแล้วกับลีกดังอย่าง กัลโช่ ให้กับทีม ลาซิโอ และ โรม่า แถมก่อนหน้านั้นยังเคยเล่นให้กับทีมดังแดนอังกฤษอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อีกด้วย ติดทีมชาติเซอร์เบีย โดยรับใช้ชาติทั้งหมด 92 แมตซ์ ซัดไปถึง 11 ตุง

คุณสามารถรับชม วิเคราะห์บอล ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com

#ไฮไลท์บอล #อินเตอร์ มิลาน #โคลารอฟ #โรม่า #55.5ล้านบาท #งูใหญ่ #ไอ้หมาป่า #แมนเชสเตอร์ ซิตี้ #เรือใบสีฟ้า #กัลโช่ เซเรีย อา