โอลลี่ วัตกิ้นส์ ศูนย์หน้าตัวใหม่ แอสตัน วิลล่า ทำสถิติค่าตัวแพงที่สุดในสโมสร

0
1496
โอลลี่ วัตกิ้นส์ ข่าวกีฬา

สำหรับหัวหอกวัย 24 กะรัต โอลลี่ วัตกิ้นส์ ที่ แอสตัน วิลล่า ทีมรอดพ้นตกชั้นพรีเมียร์ลีก ได้ซื้อตัวจาก เบรนท์ฟอร์ด ทีมดวงแย่ที่แพ้เพลย์ออฟ อดขึ้นชั้น พรีเมียร์ลีก ในซีซั่นนี้

โอลลี่ วัตกิ้นส์ ข่าวซื้อขายย้ายทีม

เปิดตัวสุดเท่ สิงห์ผยอง แอสตัน วิลล่า คว้าตัวดาวซัลโว ลีกแชมเปี้ยนชิพ โอลลี่ วัตกิ้นส์ โดยสร้างสถิติค่าตัวแพงที่สุดในสโมสร

หัวหอกสุดจัด วัตกิ้นส์ ซีซั่นที่แล้วซัดไป 26 ลูก โดยทำสถิติดาวซัลโวของลีก แชมเปี้ยนชิพ ได้จรดสัญญาซื้อขายกับ แอสตัน วิลล่า ระยะสัญญา 5 ปี ไปจนถึงซีซั่น 2025 สนนค่าตัวอยู่ที่ 28 ล้านปอนด์หรือราวๆ 1,148 ล้านบาท แถมมีทิปพิเศษอีก 5 ล้านปอนด์หรือราวๆ 205 ล้านบาท ส่งผลให้เขาเป็นนักเตะค่าตัวสูงที่สุดของทีมในตอนนี้ ใน บัดดล

โอลลี่ วัตกิ้นส์ แอสตัน วิลล่า

วัตกิ้นส์ ยังให้สัมภาษณ์อีกว่า “ผมรู้สึกโคตรที่จะดีใจในการเข้าร่วมทีม สิงห์ผยอง แห่งนี้ โดยจะได้ร่วมงานกับ กุนซือ ดีน สมิธ เขาเคยเป็นนายเก่าของผม ผมพร้อมที่จะลงเล่นในลีกสูงสุดแล้ว แต่เสียดายที่ทีมเก่าของผมพลาดท่าแพ้ในรอบตัดเชือก ผมจะนำความฝันของทีมเก่าผมมาสร้างต่อในทีมใหม่ของผม โดยการล่าตาข่ายให้มากที่สุด”

ปัจจุบัน แอสตัน วิลล่า ได้เสริมนักเตะเพิ่มมา 2 คนแล้ว โดยก่อนหน้าได้จัดแนวหลังอย่าง แม็ตตี้ แคช ปราการหลังสุดแกร่งจาก น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ สนนราคามูลค่า 16 ล้านปอนด์หรือราวๆ 656 ล้านบาท

คุณสามารถรับชม ข่าวซื้อขายย้ายทีม ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ข่าวกีฬา #โอลลี่ วัตกิ้นส์ #แอสตัน วิลล่า #สิงห์ผยอง #เบรนท์ฟอร์ด #แชมเปี้ยนชิพ #ศูนย์หน้าตัวใหม่ #สถิติค่าตัวแพง