เชลซี สุดล่ำซำ!!! คลำหานักเตะไม่หยุด หลังปิดดีล เท็ดดี้ นายทวารดาวรุ่ง เบอร์ตัน

0
907
เชลซี เท็ดดี้

เสี่ยหมี ทุ่มไม่อั้น จัดหนักให้ เชลซี ล่าคว้าตัวไม่หยุด หลังพึ่งได้ตัว เท็ดดี้ ชาร์แมน-โลว์ นายทวารดาวเด่น จากเบอร์ตัน อัลเบี้ยน จรดสัญญา 3 ปี แต่ยังคงให้ยืมตัวอยู่ในต้นสังกัดต่ออีกหนึ่งปีเพื่อให้หาประสบการณ์เพิ่มเติม

เชลซี ข่าวกีฬา

เจ้าหนูวัย 17 ปี ติดธงชาติอังกฤษในรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี ได้เปิดเผยความรู้สึกหลังได้เข้าร่วมสโมสร เชลซี ว่า “ผมเซอไพร์สแบบสุดๆหลังได้รู้ว่าทางเชลซีสนใจในตัวผม และสามารถปิดดีลกันได้อย่างรวดเร็ว ผมต้องขอขอบคุณสโมสรต้นสังกัดของผมอย่าง เบอร์ตัน ที่ช่วยปั้นสกิลให้ตัวผมจนสามารถติดทีมชาติอังกฤษและเข้ามาทีมเชลซีจนได้”

ไม่หยุดเพียงเท่านี้ เชลซี ดีลนายทวารดาวรุ่งเข้าทีมอย่าง เท็ดดี้  และสำนักข่าวชื่อดัง ยังคงได้เปิดเผยอีกว่า คงจะมีข่าวดีในไม่ช้า สำหรับการเปิดตัวนักเตะเพิ่ม ในเร็ววันนี้

หลังจาก เชลซี ได้คว้าตัวนักเตะดาวดังมาหลายรายจนฟูลทีมก็ว่าได้แล้ว แต่ยังไม่พอสำหรับ เสี่ยหมี เจ้าของทีมได้เดินหน้าล่าตัวนักเตะเพิ่มอย่างไม่หยุดหย่อน โดยก่อนหน้าได้ตัว แวร์เนอร์, ฮาร์แวตซ์, ชิลเวลล์ มาครอบครองหลังต้องสู้รัดฟัดเหวี่ยงกับหลายทีมเนื่องจากบรรดานักเตะรายดังกล่าวได้เป็นที่ต้องการจากหลายทีมชั้นนำ

เชลซี ข่าวซื้อขายย้ายทีม

ปัจจุบันได้ล่าดาวรุ่งมาเพิ่ม เพื่อปั้นนักเตะหน้าใหม่ไว้สำรองให้กับทีม อย่าง เท็ดดี้ โกลดาวรุ่ง จากเบอร์ตัน โดยดีกรีทีมชาติอังกฤษ เพื่อหวังจะมาแทนรุ่นพี่ในอนาคต หลังก่อนหน้านี้จะเน้นเสริมแนวรุกเป็นส่วนใหญ่ และยังคงล่าหาตัวนักเตะอย่างไม่หยุด หลังจากสำนักข่าวชื่อดังเมืองอังกฤษได้ไปสืบข่าวในเรื่องนี้มาเพิ่มเติม

คุณสามารถรับชม ข่าวซื้อขายย้ายทีม ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ข่าวกีฬา #เชลซี #เท็ดดี้ #เบอร์ตัน อัลเบี้ยน