บอร์นมัธ จัดให้!! ส่งตัว วิลสัน เข้าถิ่น นิวคาสเซิ่ล เป็นที่เรียบร้อย

0
427
บอร์นมัธ ข่าวกีฬา

หลังจากตกชั้นพรีเมียร์ บอร์นมัธ ได้ยืนยันขาย คัลลั่ม วิลสัน หัวหอกเมืองผู้ดี ส่งต่อให้ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด อย่างเป็นทางการ สนนราคาค่าตัว 20 ล้านปอนด์หรือราวๆ 820 ล้านบาท จากรายงานข่าวสื่อชื่อดังเมืองอังกฤษ

บอร์นมัธ วิลสัน

ทั้งนี้ วิลสัน นักเตะตัวเก๋าวัย 28 กะรัต เป็นที่ต้องตาจาก นิวคาสเซิ่ล กับ แอสตัน วิลล่า แต่เนื่องจาก สิงห์ผยอง ขอยกธงขาวในการดีลครั้งนี้ ส่งผลให้นักเตะรายนี้ได้ย้ายเข้าไปร่วมทีม นิวคาสเซิ่ล ในส่วนของบอร์นมัธ ได้ตกลงข้อเสนอร่วมที่ได้ตกลงกันไว้ ทำให้ดีลนี้บรรลุความสำเร็จได้เป็นอย่างดี

ทูน อาร์มี่ เตรียมตัวฉลองต้อนรับหัวหอกป้ายแดงรายนี้ หลัง บอร์นมัธ ตกลงซื้อขายกันอย่างราบรื่น

ปัจจุบัน สตีฟ บรูซ ผู้คุมบังเหียน สาลิกาดง กว้านหาศูนย์หน้าเข้าทีม สาเหตุจาก ดไวท์ เกย์ล หัวหอกตัวเก่งของทีมมีอาการบาดเจ็บพักยาวถึง 16 สัปดาห์ และ โจเอลลินตอน แนวหน้าเลือดบราซิล ก็ยังโชว์ฟอร์มได้ไม่น่าประทับใจ โดยการย้ายมาจาก ฮอฟเฟ่นไฮม์ ซีซั่นก่อน สามารถยิงได้เพียง 2 ลูกแค่นั้นเอง

บอร์นมัธ ข่าวซื้อขายย้ายทีม

ในส่วนของ วิลสัน เป็นดาวยิงสูงสุดของทีมบอร์นมัธ ในซีซั่นล่าสุด หลังกดสกอร์ไป 8 ลูก ในการลงเล่นทั้งหมด 35 แมตซ์ เขาได้อยู่กับทีมต้นสังกัดมาเป็นเวลาร่วม 6 ปี ครั้นตั้งแต่ซีซั่น 2014 เล่นไปทั้งหมด 171 แมตซ์ สามารถทำผลรวมได้ 61 ลูก อีกทั้งยังติดทีมชาติอังกฤษ ไปแล้วทั้งหมด 4 แมตซ์ โดยทำได้ 1 ประตู

คุณสามารถรับชม ข่าวซื้อขายย้ายทีม ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ข่าวกีฬา #บอร์นมัธ #นิวคาสเซิ่ล #วิลสัน