วิลล่า เดินหน้า!! คว้าตัว แมตตี้ แคช กองหลัง ฟอเรสต์ มาอุดรอยรั่ว หลังเกือบตกชั้น

0
1397
วิลล่า แมตตี้ แคช

หลังรอดตกชั้นแบบหวุดหวิด แอสตัน วิลล่า ได้เปิดตัว แมตตี้ แคช แนวรับตัวใหม่ จาก น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เข้าร่วมทัพ จากรายงานสำนักข่าวชื่อดังเปิดเผยเมื่อคืนที่ผ่านมา

แบ็กขวาเลือดผู้ดี วัย 23 กะรัต ได้จรดปากกาเซ็นสัญญากับ แอสตัน วิลล่า ด้วยระยะเวลา 5 ปี จนจบฤดูกาล 2025 สนนราคามูลค่า 16 ล้านปอนด์หรือราวๆ 656 ล้านบาท ทั้งนี้ วิลล่า เสริมแนวหลังเพื่อแก้ไขจุดบกพร่องของทีม โดยซีซั่นที่ผ่านมาใน พรีเมียร์ลีก โดยถล่มถึง 67 ประตู นับว่าเป็นทีมอันดับสองที่เสียประตูมากที่สุด เป็นรองแค่ นอริช ซิตี้

วิลล่า ข่าวกีฬา

สิงห์ผยอง แอสตัน วิลล่า ได้ตั้งใจดึงตัว แมตตี้ แคช เนื่องจากอายุยังน้อย แถมฟอร์มการเล่นที่ดี โดยเซ็นสัญญายาวถึง 5 ปี

เจ้าหนูแมตตี้ ได้เปิดเผยว่า “มันเป็นอะไรที่ผมรู้สึกมีความสุขมากๆกับการเซ็นสัญญา 5 ปีกับ วิลล่า ผมมีความใฝ่ฝันมาตลอดในชีวิต ตั้งแต่เด็กยันปัจจุบัน ว่าจะเล่นในลีกสูงสุดของอังกฤษ ซึ่งผมทำมันได้แล้ว มันทำให้ผมรู้สึกว่าสิ่งที่ผมตั้งใจทำมาตลอด มันส่งผลเกิดขึ้นกับตัวผมเองแล้ว”  

วิลล่า ข่าวซื้อขายย้ายทีม

ในส่วนนายใหญ่ แอสตัน วิลล่า ดีน สมิธ ได้กล่าวชื่นชม แมตซี้ ว่า “แมตตี้เป็นนักเตะที่มุ่งมั่นสูง โดยเขาเป็นอนาคตของทีมชาติอังกฤษได้เป็นอย่างดีแน่นนอน เขาทุ่มเทให้กับการเล่นเอามากๆสามารถรักษาฟอร์มของตัวเองเสมอมา ผมเชื่อว่า หลังจากการที่เขาเข้ามาร่วมทีมของเรา จะสร้างสิ่งมหัศจรรย์ใหม่ให้กับเราได้อย่างแน่นอน”

คุณสามารถรับชม ข่าวซื้อขายย้ายทีม ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ข่าวกีฬา #วิลล่า #แมตตี้ แคช #น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์