เลสเตอร์ ไม่เก้อ!!! หลังซิวตัว กาสตานเย่ แบ็คดาวเด่น จาก อตาลันต้า

0
344
เลสเตอร์ ข่าวกีฬา

ผ่านกระบวนการคว้าตัวเรียบร้อย สำหรับ เลสเตอร์ ซิตี้ ในการคว้าตัว ทิโมธี กาสตานเย่ ปราการหลังเลือดเบลเยี่ยม จาก อตาลันต้า เข้าร่วมรัง จิ้งจอกสยาม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากรายงานสื่อชื่อดังเมืองอังกฤษ ในเมื่อคืนที่ผ่านมา

เลสเตอร์ ดูบอลสด

กาสตานเย่ แบ็กสุดเจ๋งวัย 24 กะรัต มีระยะสัญญาร่วมทีม เลสเตอร์ ซิตี้ โดยเป็นระยะเวลาถึง 5 ปี ในส่วนสนนราคาค่าตัวมูลค่า 18 ล้านปอนด์หรือราวๆ 738 ล้านบาท แต่มิใช่เพียงเท่านั้นอาจจะเพิ่มถึง 21.5 ล้านปอนด์หรือราวๆ 881.5 ล้านบาท จากเงื่อนไขที่ได้ระบุไว้เพิ่มเติม

หลัง เลสเตอร์ ซิตี้ ตีไข่แตกได้นักเตะรายแรก โดยสินสอดร่วม 881.5 ล้านบาท ยังคงมีแผนล่านักเตะเพิ่มขึ้นอีก เพื่อเสริมความเจนจัดให้กับทีม

เนื่องจาก กาสตานเย่ ปกติจะเล่นในแบ็คขวา แต่ตัวเขาเองเคยได้ลงเล่นให้ แบ็คซ้าย อีกด้วย ทำให้เขาสามารถทดแทน เบน ชิลเวลล์ แบ็คซ้ายเลือดผู้ดี ที่เลสเตอร์พึ่งขายตัวไปให้ เชลซี สนนราคามูลค่ารวม 50 ล้านปอนด์หรือราวๆ 2,050 ล้านบาท

เลสเตอร์ ตารางบอลวันนี้

กาสตานเย่ สถิติลงฟาดแข้งให้ อตาลันต้า ไปทั้งหมด 33 นัด สำหรับทั้งหมดในทุกรายการ สามารถซัดประตู 2 ลูก กับ 3 แอสซิสต์ สามารถเป็นตัวหลักของทีมให้จบลีกกัลโช่ ในอันดับที่ 3 แถมสามารถไปไกลถึง 8 ทีมสุดท้ายของบอลถ้วยยุโรป ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก อีกด้วย

คุณสามารถรับชม ดูบอลสด ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ตารางบอลวันนี้ #เลสเตอร์ #กาสตานเย่