ฟานเดอเบ็ค เช็คร่างกายผ่านสบาย!! เตรียมตัวเข้าสู่รัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

0
524
ฟานเดอเบ็ค แมนยู

มิดฟิลด์ดาวเด่น ดอนนี่ ฟานเดอเบ็ค ของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม แชมป์ลีกดัตซ์ ได้รับการตรวจร่างกายอย่างเรียบง่ายผ่านสบายเพื่อเตรียมตัวเข้าสู่สโมสร ปีศาจแดง จากรายงานสื่อชื่อดังเมืองอังกฤษ

ในปัจจุบันเขาเป็นข่าวกับทางด้านปีศาจแดง อย่างต่อเนื่องตลอดช่วงนี้ และสำนักข่าวได้รายงานว่า ดาวรุ่งวัย 23 ปี ไม่มีรายชื่ออยู่ในทีมต้นสังกัด อาแจ็กซ์ ในตอนที่อุ่นเครื่องเตะกับทีมเมืองเบียร์ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต เมื่อสองผ่านก่อน เนื่องจากการที่เสมือนจะย้ายทีมออกทำให้เขาดูหมดไฟกับทีมต้นสังกัดเดิม โดยก่อนมีข่าวหน้านี้เขายังเต็มที่กับการฟาดแข้งอุ่นเครื่องให้กับ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน อยู่หยกๆ

ฟานเดอเบ็ค วิเคราะห์บอล

การตรวจร่างกายเป็นไปได้ด้วยดีสำหรับ ดอนนี่ ฟานเดอเบ็ค กองกลาง อาแจ็กซ์ ในการย้ายสังกัดเข้า ผีแดง เบื้องต้นจะจ่ายให้ก่อน 39 ล้านยูโร และมีส่วนแถมให้อีก 5 ล้านยูโรภายหลัง

จากการรายงานเรื่องการตรวจร่างกายของ ฟานเดอเบ็ค ในการลงเล่นให้กับ ฮอลแลนด์ ในรายการ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก  ในรอบแรกที่จะพบกับ โปแลนด์ และ อิตาลี ในต้นเดือนกันยายน วันที่ 4,7 ตามลำดับ หลังจากรับใช้ชาติเสร็จแล้วจะรีบเข้าไปรายงานตัวกับทางด้านสโมสรใหม่

ฟานเดอเบ็ค ข่าวกีฬา

ในส่วนของค่าตัวตอนนี้ สำนักข่าวชื่อดังเมืองอังกฤษ ได้เปิดเผย ปีศาจแดง จะมอบเงินสนนราคามูลค่า 39 ล้านยูโรหรือราวๆ 1,443 ล้านบาท มีการตกลงจ่ายเงินเพิ่มให้อีก 5 ล้านยูโรหรือราวๆ 185 ล้านบาท ถ้า ฟานเดอเบ็ค ผ่านเงื่อนไขสัญญหาที่ได้ระบุไว้ แต่ในตอนนี้สัญญาของเขา ยังไม่ได้รับระบุเวลา จากทีมของ บิ๊กบอส โอเล่ กุนนาร์ โซลชา พร้อมการเปิดเผยค่าเหนื่อย

คุณสามารถรับชม วิเคราะห์บอล ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com

#ไฮไลท์บอล #ฟานเดอเบ็ค #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด