คล็อปป์ ขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียว!!! จากการส่ง บรูว์สเตอร์ เตะโทษ

0
504
คล็อปป์ ข่าวกีฬา

ผู้คุมบังเหียน ลิเวอร์พูล เจอร์เก้น คล็อปป์ กล่าว “ฉันยอมรับผิด ไม่มีข้อแม้” ที่ได้ทำการส่ง ริอาน บรูว์สเตอร์ หัวหอกที่นัดก่อนหน้าที่พึ่งเป็นฮีโร่ ซัดเบิ้ลตีเสมอในเกมอุ่นเครื่องกับ ซัลซ์บวร์ก ลงยิงจุดโทษในนัดชิงชนะเลิศกับ อาร์เซน่อล โดยที่เขาลงยิงเป็นลำดับที่ 3 โดยเจ้าหนู วัย 20 ปี ได้ยิงเต็มข้อแต่ไปติดคานดังสนั่น ทำให้ลูกกระเด็นออกไป พลาดการทำประตู ส่งผลให้สกอร์รวม ทีมหงส์แดง แพ้ไปที่ 5-6 ในนัดนี้

คล็อปป์ ตารางบอลวันนี้

หลังเกมที่ ลิเวอร์พูลพ่ายจุดโทษให้กับ อาร์เซน่อล ในศึกคอมมิวนิตี้ ชิลด์ เมื่อคืนที่ผ่านมา เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ออกมาปกป้องว่าเป็นความผิดของเขาแต่เพียงผู้เดียว

จากการที่ คล็อปป์ ได้ให้ทาง บรูว์สเตอร์ ลงสนามแทน จอร์จินโญ่ ไวนัลดุม สำหรับเวลาทดเจ็บ โดยกะหมายหมั้นปั้นมือให้ทางดาวรุ่งดวงนี้ ได้ทำการเปิดประสบการณ์ใหม่ แต่ทว่า บรูว์สเตอร์ ดันพลาดกับสิ่งที่ได้รับหน้าที่ตรงนี้ โดยเป็นลูกเดียวที่พลาด ส่งผลให้ ลิเวอร์พูล พ่ายให้กับ อาร์เซน่อล

คล็อปป์ บรูว์สเตอร์

ภายหลังจบเกมนี้ นายใหญ่เมืองเบียร์ ของ หงส์แดง ได้กลางโล่ปกป้องน้องชายคนนี้เอาไว้ และขอให้ทุกคนอย่าไปลงโทษกับบรูว์สเตอร์กันเลย เพราะเด็กรุ่นใหม่ ต้องได้รับโอกาสในการทำสิ่งใหญ่ๆ เพื่อพัฒนาความสามารถในการลับฝีเท้าให้ดียิ่งๆขึ้นไป

คุณสามารถรับชม ดูบอลสด ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ตารางบอลวันนี้ #คล็อปป์ #ลิเวอร์พูล #บรูว์สเตอร์