ลิเวอร์พูล จูนทีม!!! ทุ่มเม็ดเงิน เพื่อล่า ซาร์ จาก วัตฟอร์ด

0
452
ลิเวอร์พูล ข่าวซื้อขายย้ายทีม

สโมสรแชมป์พรีเมียร์ปีล่าสุด ลิเวอร์พูล เตรียมเงินก้อนโตเพื่อนำเสนอให้ อิสไมล่า ซาร์ ปีกจอมพริ้ว วัตฟอร์ด สำหรับการคว้าตัวเข้าร่วมทีม โดยสนนราคามูลค่า 40 ล้านปอนด์หรือราวๆ 1,600 ล้านบาท จากรายงานสำนักข่าวชื่อดังอังกฤษ

ลิเวอร์พูล ซาร์

ในตอนนี้ถึง ลิเวอร์พูล จะครบครันในนักเตะแล้ว แต่ไม่แค่นั้น ตอนนี้ต้องการล่าตัวเพิ่มอีกอย่าง อิสไมล่า ซาร์ แนวรุก วัตฟอร์ด โดย คล็อปป์ มองว่าเหมาะสมกว่า อดาม่า จากวูล์ฟ

ในปัจจุบัน หงส์แดง มีแนวรุกสามหัวหอก 3 อย่าง ซาดิโอ มาเน่, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ และ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ อยู่ในมือแล้ว แต่ทว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ ไม่พอเท่านั้น ยังหาอะไหล่สำรองเพื่อเสริมทีมอีก เพื่อสร้างความเสถียรให้ต้นสังกัด

ลิเวอร์พูล ข่าวกีฬา

สำนักข่าวชื่อดังเมืองผู้ดี ได้เปิดเผยว่าในตอนนี้ ซาร์ เป็นเบอร์หนึ่งที่ต้องการตัวจาก คล็อปป์ โดยนักเตะดาวรุ่งวัย 22 กะรัตนี้ สารพัดประโยชน์ สามารถเล่นได้ทั้งปีกซ้ายและปีกขวา มิใช่แค่นั้น ยังสามารถเล่นกลางรุกได้อีกด้วย ในส่วนนี้ทำให้เป็นที่ดูเหมาะสมและคุ้มค่ากว่าตัว อดาม่า ตราโอเร่ ปีกสุดแหร่ง ของ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ในก่อนหน้านี้ที่มีข่าวกับ หงส์แดง อีกทั้งส่วนสำคัญที่สุด คือ ซาร์ ไม่ได้ซีเรียสกับการต้องตกเป็นตัวสำรองในการมาร่วมทีม ลิเวอร์พูล หลังได้ตกลงกันเป็นที่เรียบร้อย แต่ในส่วนของ ตราโอเร่ ต้องการเล่นเป็นตัวจริงอย่างสม่ำเสมอ

คุณสามารถรับชม ข่าวซื้อขายย้ายทีม ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 
#ข่าวกีฬา #ลิเวอร์พูล #ซาร์ #วัตฟอร์ด #ตราโอเร่