ซลาตัน พันปี!!! ต่อสัญญาเพิ่มกับ มิลาน อยู่นานยิ่งกว่ามัมมี่

0
378
ซลาตัน ไฮไลท์บอล

สำนักข่าวดังแดนมะกะโรนี คอนเฟริ์ม ซลาตัน อิบราอิโมวิช หัวหอกตัวเก๋าชาวไวกิ้ง จรดต่อสัญญากับต้นสังกัด “ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลาน ทีมเมืองหลวงอิตาลีชื่อดัง เป็นระยะสัญญา 1 ปี จนถึงช่วงซัมเมอร์ปีหน้า

ทว่า มิโน่ ไรโอล่า ตัวแทนของ พระเจ้า อิบราฮิโมวิช พึ่งออกมาโต้แย้งเรื่องการต่อสัญญา แต่ในล่าสุด สำนักข่าวเจ้าดังรายดังกล่าวได้เปิดเผยว่า ศูนย์หน้าตัวเก๋าวัย 38 กะรัต ได้ให้การเซย์ Yes กับต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อย อยู่ยันจบซีซั่น 2020/21 โดยเจ้าตัวได้เข้าร่วมทีมเมื่อต้นปีที่ผ่านมาและสร้างผลงานได้อย่างที่เยี่ยมถึงแม้วัยจะปาเข้าเลขสี่

ซลาตัน วิเคราะห์บอล

แฟนบอล ปีศาจแดงดำ ต้องร้องว้าว หลัง ซลาตัน ได้จรดสัญญาเพิ่มอีก 1 ปีส่งผลให้แผนทำทีมยังคงใช้เขาเป็นกองหน้าตัวรุกเช่นเคย

สำนักข่าวชื่อดังอิตาลี ยังได้ให้ข้อมูลอีกว่า “พระเจ้าคงไม่วางมือง่ายๆหรอก สำหรับ อิบราอิโมวิช ได้ตกลงปลงใจร่วมกับ เอซี มิลาน เป็นที่เรียบร้อย ส่งผลให้เขาอยู่ในลีกกัลโช่ อีกอย่างน้อย 1 ปี โดยมีลุ้นว่าจะอยู่ในลีกนี้ถึงวัย 40 กะรัตหรือไม่ เราต้องติดตามกันต่อไป เนื่องจากเขาได้สร้างสถิติมากมายไว้ในลีกเซเรีย อา”

ซลาตัน เอซีมิลาน

โดยมีการสรุปแล้วว่าทาง ซลาตัน จะได้รับเงินอยู่ 7 ล้านยูโรหรือราวๆ 259 ล้านบาท จากการที่เขาได้มาร่วมทีม มิลาน ในช่วงซีซั่นนี้ 2019/20 โดย อิบราฮิโมวิช สามารถซัดประตูไปถึง 10 ลูก ในการลงสนาม 18 แมตซ์ เป็นตัวสำคัญของทีมที่ทำให้ ปีศาจแดงดำ จากอันดับค่อนข้างแย่ มาจบในอันดับที่ 6 ได้ แถมยังล้มแชมป์อย่างยูเวนตุสได้สำเร็จจากการทำประตูของเขาด้วยเช่นกัน มิใช่แค่นั้น ยังส่งผลให้ทีมต้นสังกัดได้โควต้าเล่นบอลถ้วยยุโรป ยูฟ่า ยูโรปา ลีก ในซีซั่นหน้าอีกด้วย คำว่า “แก่แต่เก๋า” ใช้กับเขาได้เสมอ สำหรับ พระเจ้ารายนี้

ขอขอบคุณช่อง ขอบสนาม (Official)

คุณสามารถรับชม วิเคราะห์บอล ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com

#ไฮไลท์บอล #ซลาตัน #พระเจ้า #เอซี มิลาน #ปีศาจแดงดำ