เชลซี ไม่หยุดเซ้าซี้!! เดินหน้าคว้าตัว มาล็อง ซาร์ ปราการหลังดาวรุ่ง เข้าร่วมทีม

0
502
เชลซี ข่าวกีฬา

ทีมเสี่ยหมี เชลซี แห่งลีกเมืองผู้ดี ได้บรรลุข้อตกลง มาล็อง ซาร์ ปราการหลังฟอร์มเด่น เข้าร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา หลังนักเตะเพิ่งหมดสัญญากับ นีซ ทีมใน ลีก เอิง ฝรั่งเศส

ซาร์ จรดปากกาเซ็นร่วมทีม “สิงห์บลูส์” เป็นระยะเวลา 5 ปี แต่จะย้ายไปเล่นให้ทีมอื่นในแบบยืมตัวก่อน ในการหาประสบการณ์ในการลงเล่นมากขึ้นเป็นเวลา 1 ซีซั่น และจะกลับมาร่วมทีม เชลซี ในซีซั่นถัดไป

ทีมเจ้าสัว เชลซี เดินเครื่องเสริมทัพเข้าทีม อยู่ตลอดในช่วงนี้ โดยล่าสุดได้นักเตะมาในมือแล้วถึง 3 ราย และมีแววจะเพิ่มอีกหลายราย

โดยปัจจุบัน สิงห์บลูส์ คว้าตัวนักเตะไปแล้ว 3 คน คือ ฮาคิม ซิเย็ค, ติโม แวร์เนอร์ และ เบน ชิลเวลล์ เป็นที่เรียบร้อย ใกล้ๆนี้มีแววจะคว้าตัว ติอาโก้ ซิลวา ปราการหลังตัวเก๋าที่กำลังหมดสัญญากับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง อีกทั้ง ไค ฮาแวร์ทซ์ มิดฟิล์ดตัวฉกาจ จาก ห้างขายยา อีกเช่นกัน

ทางด้าน ซาร์ เป็นตัวสำคัญของสโมสร นีซ มาเป็นเวลา 3 ซีซั่นแล้วตั้งแต่ 2016/17 ในตอนนี้ลงเล่นไปทั้งหมด 119 แมตซ์ ซึ่งปัจจุบันเจ้าหนูนักเตะเมืองน้ำหอมรายนี้ อายุแค่เพียง 21 เท่านั้น  ดีกรีติดทีมชาติฝรั่งเศส ในรุ่นเยาวชนทุกรุ่น โดยเป็นอนาคตของทีมชาติชุดใหญ่อย่างแน่นอน

ขอขอบคุณช่อง ตัวทีเด็ดฟุตบอล

คุณสามารถรับชม ข่าวซื้อขายย้ายทีม ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 
#ข่าวกีฬา #เชลซี #มาล็อง ซาร์  #สิงห์บลูส์