แอตมาดริด พร้อมล่า!!! ลากาแซ็ตต์ ทุ่มเงินแถมนักเตะ เพื่อพิชิตใจ ไอ้ปืนใหญ่

0
433
แอตมาดริด ข่าวกีฬา

ทีมตราหมี แอตมาดริด สโมสรดังลีกกระทิงดุ ได้ทำการเสนอเงื่อนไขในการขอคว้าตัว อเลซ็องดร์ ลากาแซตต์ หัวหอก ไอ้ปืนใหญ่ เข้าร่วมทัพ จะเป็นการจ่ายเป็นเงินจำนวนนึง แต่จะแถมนักเตะให้ด้วยอีก 1 คน จากรายงานสื่อชื่อดังของสเปน

ทีมดังเมืองสเปน ในตอนนี้มีปัญหาในการล่าตาข่ายอย่างมาก ในฤดูกาล 2019-20 ดาวซัลโวในทีมของเขา คือ อัลบาโร่ โมราต้า หัวหอกเลือดสเปน ซึ่งทำได้เพียง 16 ประตูเท่านั้น จากการลงเล่นทั้งหมด 44 แมตซ์ ในทุกการแข่งขัน ส่งผลให้ทีมตราหมี ต้องเพิ่มศักยภาพแนวรุกขึ้นทันทีทันใดโดยจะรีบคว้าหัวหอกเข้าร่วมทีมในเร็ววันนี้

แอตมาดริด ตารางบอลวันนี้

จากสื่อชื่อดังสเปน ได้รายงาน แอตมาดริด เตรียมสินสอดให้ อาร์เซน่อล เพื่อคว้าตัว อเลซ็องดร์ ลากาแซ็ตต์ โดยทุ่มเงินจำนวนหนึ่ง พร้อมกับแถมนักเตะ 1 คน ให้ไอ้ปืนใหญ่เลือก คือ โตมาส์ เลอมาร์, อังเคล กอร์เรอา หรือ บิโตโล่ โดยเคยทำแบบนี้มาแล้วช่วงต้นปี

ในช่วงเดือนมกราที่ผ่านมา แอตมาดริด ได้ใช้เงื่อนไขเดียวกันนี้เสนอเพื่อดึงตัว ลากาแซตต์ ไปครั้งนึงแล้ว และทาง อาร์เซน่อล ได้ยกเลิกไป แต่ทว่า มาร์ก้า ได้มั่นใจขึ้นมาเนื่องจากในตอนต้นปีและปัจจุบันสถานการณ์ไม่เหมือนเฉกเช่นดังเดิมอีกแล้ว

แอตมาดริด ดูบอลสด

เจ้าตัว ลากาแซตต์ ได้ให้ความสนใจในการเข้าร่วมเล่นให้กับทีมดังเมืองกระทิงดุ อย่าง ทีมตราหมี ในช่วง 3 ปีก่อน ทว่าดีลล่มเนื่องจากหลังจากนั้นเพียง 1 เดือน ศาลกีฬาโลกได้ให้คำตัดสินว่า ทีมตราหมี ได้ละเมิดการดึงนักเตะเยาวชนเข้าร่วมทีม ที่อายุน้อยกว่ากำหนด แถมสั่งห้ามแอตมาดริด ในการขึ้นทะเบียนนักเตะหน้าใหม่ โดยติดโทษแบนเสริมทีมกันเลยทีเดียวในช่วงนั้น ส่งผลให้หัวหอกเมืองน้ำหอมวัย 29 กะรัตนี้ ได้ตัดสินใจร่วมทีม อาร์เซน่อล หลังจากนั้นถัดมา

คุณสามารถรับชม ดูบอลสด ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ตารางบอลวันนี้ #แอตมาดริด #ลากาแซ็ตต์ #อาร์เซน่อล #ไอ้ปืนใหญ่