บาร์เซโลน่า สวนทาง!!! เปิดแข้งสตาร์ดวงใหม่ ตรินเกา “นิวโรนัลโด้” กลบข่าว เมสซี่

0
1113
บาร์เซโลน่า ข่าวลาลีกา สเปน

สโมสรเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า แห่ง ลา ลีกา สเปน ที่กำลังเป็นข่าวดังในตอนนี้ในเรื่อง เมสซี่ ทำการเปิดตัว ฟรานซิสโก้ ตรินเกา ปีกจอมเลื้อยดาวรุ่งเลือดฝอยทอง สวนทางซะเลย โดยเข้าร่วมในถิ่น คัมป์ นู เมื่อคืนที่ผ่านมานี้

บาร์ซ่า ได้ทำการบรรลุข้อตกลงกับ ตรินเกา วัย 20 กะรัต โดยได้รับฉายาว่า “นิว คริสเตียโน่ โรนัลโด้” โดยได้ย้ายมาจากสโมสร บราก้า ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา แต่ยังให้โอกาสเล่นกับทีมต้นสังกัดเดิมจนจบฤดูกาล และพึ่งย้ายเข้าร่วมทีมมาอย่างเป็นทางวันนี้ในช่วงเมื่อวานนี้ เขาเป็นนักเตะโปรตุเกส คนที่ 9 ที่เคยเล่นให้กับ เจ้าบุญทุ่ม

บาร์เซโลน่า ข่าวซื้อขายย้ายทีม

สโมสรยักษ์ใหญ่ บาร์เซโลน่า ทำการเปิดตัวดาวรุ่งพุ่งกระฉูด สวนทางในเวลานี้กับเรื่องของเมสซี่ โดยได้เปิดตัว ตรินเกา ผู้ได้รับขนานนามว่า “นิวโรนัลโด้” ทำให้มองว่าสโมสรกำลังฟื้นฟูจิตใจเนื่องจากจะศูนย์เสียหัวหอกคนสำคัญไป

บาร์เซโลน่า ไฮไลท์บอล

ปัจจุบันเจ้าหนู ตรินเกา ติดทีมชาติเยาวชนในทุกรุ่นของแดนฝอยทอง โดยเล่นให้ตั้งแต่เยาวชนรุ่นอายุไม่ถึง 17, 18, 19, 20 และ 21 ปี ค่าตัวของเขาที่ได้รับจากบาร์ซ่าเป็นจำนวนมูลค่าถึง 31 ล้านยูโรหรือราวๆ 1,147 ล้านบาท และจรดสัญญาเป็นระยะเวลาถึง 5 ปีกับทาง บาร์เซโลน่า มิใช่แค่นั้นยังมีค่าฉีกสัญญาเพิ่มเติมอีก 500 ล้านยูโร หรือราวๆ 18,500 ล้านบาท

บาร์เซโลน่า ข่าวกีฬา

ในส่วนของ บาร์ซ่า ยังคงตกใจไม่เสื่อมคลายหลังลูกรักและสัญลักษณ์ของทีมอย่างเมสซี่ ได้ตีตัวออกห่างไป โดยมีการแจ้งจากสื่อชื่อดังหลายแห่งว่า ลิโอเนล เมสซี่ หัวหอกกัปตันเลือดอาร์เจน ต้องการย้ายออกจากทีมเป็นอย่างแน่แท้

คุณสามารถรับชม วิเคราะห์บอล ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com

#ไฮไลท์บอล #บาร์เซโลน่า #ตรินเกา #เมสซี่ #นิวโรนัลโด้