สเตอร์ลิง ออกซิ่งปาร์ตี้ จนต้องตรวจผลหาเชื้อโควิด-19 กระทบตัวจริงสิงโตคำราม

0
418
สเตอร์ลิง ข่าวกีฬา

สำหรับทางด้าน ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกจอมเลื้อยทีมชาติสิงโตคำราม และ เรือใบสีฟ้า ได้ตรวจผลหาเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยผลออกมาไม่ติดเชื้อ ซึ่งโชคดีเอามากๆที่ออกมาเป็นลบ ทำให้พอมีลุ้นเป็นตัวจริงให้กับทีมชาติอังกฤษที่เตรียมอุ่นเครื่อง จาก รายงานชื่อสื่อดังเมืองผู้ดี ที่ได้เข้าไปสืบเสาะหาข้อมูลของเจ้าตัว

ซึ่งก่อนหน้านี้ หลายคนเป็นห่วงว่าสเตอร์ลิง จะติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จากการเข้าไปร่วมงานปาร์ตี้ของ ยูเซน โบลต์ นักวิ่งเลือดจาเมก้า ตำนานนักวิ่งที่เร็วที่สุดในโลกที่คว้าไป 8 เหรียญทอง จาก โอลิมปิกเกมส์ เมื่ออาทิตย์ก่อน มิใช่มีแค่สเตอร์ลิง ที่เป็นนักฟุตบอลคนเดียวที่เข้าร่วมงานนี้ ยังมีทางด้าน เลออน ไบลีย์ จากสโมสร ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ที่ได้เข้าไปร่วมงานปาร์ตี้นี้อีกด้วย

สเตอร์ลิง ไฮไลท์บอล

จากผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 ของ ราฮีม สเตอร์ลิง แนวรุก เรือใบสีฟ้า ที่ออกมาแล้วนั้น ส่งผลให้ตัวเขามีลุ้นชื่อติดทีมชาติอังกฤษอีกครั้งที่จะทำการแข่ง เนชั่นส์ ลีก ต้นเดือนหน้า

เริ่มต้นจากการที่ โบลต์ ผลการตรวจออกมาว่าติดเชื้อโควิด-19 ผลออกมาเป็นบวก ส่งผลให้ต้องกักกันตัวเพื่อป้องกันการติดต่อสู่ผู้ใกล้ชิด ซึ่งในช่วงเวลาก่อนหน้านั้นใครที่ได้ใกล้ชิดเขา จึงต้องเข้าตรวจเชื้อด้วยเช่นกัน อย่างเช่น สเตอร์ลิง เข้าตรวจหาเชื้อแล้วรู้ผลแล้วว่าไม่ติด ทำให้เขารู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก

สเตอร์ลิง วิเคราะห์บอล

หลังจากนั้นทำให้ สเตอร์ลิง มีความหวังในการมีชื่อติดทีมสิงโตคำรามอีกครั้งเพื่อ แข่งขัน เนชั่นส์ ลีก กับทางด้านทีมชาติ ไอซ์แลนด์ ในช่วงวันที่ 5 กันยายนนี้ และยังมีอีกนัดที่ต้องเจอกับ เดนมาร์ก ในวันที่ 8 กันยายน แข่งอย่างต่อเนื่อง ทำให้ แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้คุมบังเหียนทีมชาติอังกฤษ ต้องเตรียมข้อมูลในส่วนนี้พิจารณาในการเปิดเผยรายชื่อตัวจริงในเร็ววันนี้

คุณสามารถรับชม ดูบอลสด ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ตารางบอลวันนี้ #สเตอร์ลิง #โบลต์ #ทีมชาติอังกฤษ #เรือใบสีฟ้า