มาร์กซิยาล ขานเคล็ดลับ!!! การกลับมาเป็นดาวโรจน์ จนยิงโหดเหมือนโกรธใครมา

0
486
มาร์กซิยาล แรชฟอร์ด

เผยเทคนิค!!! อองโตนี่ มาร์กซิยาล ได้ชี้แจงการกลับมาฟอร์มระเบิด จะกลับมาเกิดกับ ปีศาจแดง อีกครั้ง สำหรับในฤดูกาลที่ผ่านมา

อองโตนี่ มาร์กซิยาล หัวหอกสุดโหด ผีแดง ได้ให้ทัศนคติเกี่ยวกับการกลับมาฟอร์มดีอีกครั้ง และได้โอกาสในการลงเล่นอย่างสม่ำเสมอจาก โอเล่ กุนนาร์ โซลชา บิ๊กบอส แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นับว่าเป็นสาเหตุสำคัญในการส่งผลให้ทางตัวเขาเอง เล่นได้ดีอย่างต่อเนื่องในตอนนี้

ศูนย์หน้าเมืองน้ำหอม ได้ทำการสังหารประตูไปแล้ว 23 ตุง กับอีก 6 แอสซิสต์ ในการเล่นให้กับผีแดงของทุกรายการ ทำให้เขาเป็นดาวซัลโวสูงสุดของต้นสังกัด อีกทั้งยังทำลายสถิติของตัวเองให้กับสโมสร จากก่อนหน้าเคยทำไว้ที่ 17 ประตูในซีซั่น 2015/16 ในสมัยที่ย้ายมาจากสโมสรเก่าอย่าง โมนาโก ซึ่งก็ผ่านมาแล้วเป็นเวลา 5 ปี

มาร์กซิยาล ผีแดง

มาร์กซิยาลได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อชื่อดัง ในผลงานการเล่นของตัวเองไว้ว่า “สิ่งต่างๆมันหล่อหลอมให้ผมเป็นอย่างทุกวันนี้ เนื่องจากผมได้ลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ ได้โอกาสที่ดีจากนายใหญ่ โซลชา ให้รับกำลังใจจากเพื่อนร่วมทีม และแผนเทคนิควิธีต่างๆในการวางแผนของเขา ส่งผลให้ผมและเพื่อนร่วมทีมสามารถสร้างสกอร์ และฟอร์มการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยกันทั้งทีม”

มาร์กซิยาล โซลชา

หัวหอกดาวเด่นรายนี้ ยังให้ได้ทรรศนะอีกว่า “สำหรับปัจจุบัน สิ่งหนึ่งที่ทำให้ผมเล่นไปได้อย่างสบายใจและรีดฟอร์มออกมาอย่างมาได้แท้จริง เกิดจากที่ทางกุนซือ ได้ไว้วางใจผมในการลงเล่นกับตำแหน่งนี้ และมันส่งผลให้ผมมีแรงบันดาลใจในการลงเตะได้อย่างเต็มที่ หลังได้การยอมรับจากโค้ชกับเพื่อนร่วมทีม สิ่งเหล่านี้มันทำให้จิตใจของผมเบ่งบานขึ้นมา ลุกขึ้นสู้ ขยันฟิตซ้อม ทำทุกอย่างให้ดี เพื่อปีศาจแดง และตัวผมเอง ในจังหวะนี้ ผมรู้สึกที่จะล่าสังหารประตูคู่แข่งในทุกนัดที่ผมได้เอาสตั๊ดแตะพื้นสนาม ผลประกอบการที่ผมได้สร้างจากการยิงเป็นกอบเป็นกำมาจากการที่ผมฝึกซ้อมมาอย่างหนัก มันทำให้ผมภูมิใจกับสิ่งเหล่านี้ จากสิ่งที่ผมพยายามมามันเกิดผลที่ดีตามที่ผมได้มุ่งมั่น”

มาร์กซิยาล

ไม่เพียงเท่านั้น มาร์กซิยาลได้พูดถึงเพื่อนรักอย่า มาร์คัส แรชฟอร์ด คู่ขาสุดโหดในแนวหน้า “ผมกับ แรชฟอร์ด จากการที่เราร่วมเล่นกันมาอย่างโชกโชน มาเป็นระยะเวลา 5 ปีแล้ว มันทำให้เราเข้าใจกันในทุกจังหวะ มันเป็นสิ่งที่ดีกับเราทั้งคู่ และต้นสังกัดได้อย่างมาก เราพยายามเล่นกันให้อย่างเข้าขา พยายามทำสกอร์ให้ได้มากที่สุดเพื่อชัยชนะของทีม เรามีความสามัคคีต่อกัน และความสัมพันธ์ที่ดี เราทำทุกอย่างเพื่อแมนยู หากใครได้จังหวะที่ดี เราจะต่อบอลให้ซึ่งกันและกันเพื่อการทำประตูได้อย่างชัวร์ที่สุด”

คุณสามารถรับชม ดูบอลสด ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ตารางบอลวันนี้ #มาร์กซิยาล #ผีแดง #โซลชา