โด้อ้วน กระซิบมาดริด ชูเอ็มบั๊ปเป้ คุ้มค่ากว่า เนย์มาร์ หากอยากคว้าตัวไปร่วมทีม

0
1071
โด้อ้วน เอ็มบั๊ปเป้

อดีตตำนานหัวหอกบราซิเลียน โด้อ้วน ได้เปรยอย่างมั่นใจว่า คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้ จะเป็นคำตอบของทีม เรอัล มาดริด ในจังหวะนี้มากกว่าผู้ใด

โด้อ้วน ชูเจ้าหนู คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้ หัวหอกดาวเด่น ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ที่ได้เป็นข่าวกับทางด้าน เรอัล มาดริด มาเป็นระยะเวลานึง ซึ่งถูกปลุกปั้นมาจากสโมสรเดิมอย่าง โมนาโก และยังมีทางด้าน เนย์มาร์ ที่เป็นอีกคนที่เป็นข่าวมาอย่างเป็นระยะกับทางทีมดังเมืองกระทิงดุ

โด้อ้วน เนย์มาร์

จากข่าวนี้ที่เกิดขึ้น โด้อ้วน ตำนานเพชรฆาตเลือดบราซิลและเคยเป็นอดีตแข้งของทางราชันชุดขาว โดยให้ทรรศนะกับสังกัดเก่าว่า เอ็มบั๊ปเป้ เหมาะสมกว่าในการดึงตัวเข้าทีม “ที่ออกมาพูดไม่ได้จะบอกว่าใครเหนือกว่ากัน ระหว่าง เอ็มบั๊ปเป้และเนย์มาร์ แต่ในตอนนี้อยากจะบอกว่าถ้าทาง เรอัล มาดริด จะทุ่มทุนในการดึงตัวทั้งสองคนนี้ ควรจะเลือกที่คุ้มค่ามากกว่าคือ เอ็มบั๊ปเป้ เนื่องจากด้าน เนย์มาร์ ในตอนนี้อายุใกล้จะ 30 แล้ว แต่ เอ็มบั๊ปเป้ ที่ยังถือว่าเป็นดาวรุ่งแต่ฝีมือไม่ใช่แบบนั้นเลย ซึ่งอายุเพียงแค่ 22 ทำให้เหมาะสมในการลงทุนอย่างมาก”

โด้อ้วน ข่าวฟุตบอล

ทั้งนี้ โด้อ้วน ยังอวยพรให้ทาง เนย์มาร์ สามารถคว้าแชมป์ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในนัดชิงชนะเลิศ ที่จะพบกับ เสือใต้ ในวันอาทิตย์นี้ โดยได้กล่าวว่า “ผมรู้นิสัยเขา เนย์มาร์มีความกระหายในการคว้า แชมเปี้ยนส์ ลีกอย่างมาก เพื่อทำตามความฝันในความสำเร็จที่เขาต้องการ โดยเขาโชว์ฟอร์มได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับ 2-3 เกมล่าสุด แต่น่าเสียดาย ที่เขาเองได้มีโอกาสในการทำประตูหลายครั้ง แต่อาจจะขาดความมั่นใจในการเล่นอยู่ แต่ผมยังมีความเชื่อว่า หากเขายังคงนิ่งพอและดึงความมั่นใจกลับมาได้ ก็คงสามารถทำประตูในนัดชิงชนะเลิศนี้ไปได้”

คุณสามารถรับชม ข่าวซื้อขายย้ายทีม ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 
#ข่าวกีฬา #โด้อ้วน #เนย์มาร์ #เอ็มบั๊ปเป้