คูมัน กล้าคอนเฟิร์ม!!! เมสซี่ จะเล่นให้ บาร์เซโลน่า ตลอดไป

0
553
คูมัน บาร์เซโลน่า

ผู้คุมบังเหียนคนใหม่บาร์ซ่า คูมัน ได้กล่าว ยืนยันว่า ลิโอเนล เมสซี่ จะขอเล่นให้กับทีมที่ตนได้เล่นมาตั้งแต่แรกจนยันวันสุดท้ายของอาชีพนักฟุตบอล

   โรนัลด์ คูมัน กุนซือชาวดัตซ์คนใหม่ ของ บาร์เซโลน่า แชมป์ลาลีกาปีล่าสุด เปิดเผยความแน่นอนของ ลิโอเนล เมสซี่ หัวหอกจอมเทคนิค จะลงเล่นให้กับบาร์ซ่า ไปจนกว่าจะเลิกเล่นฟุตบอล

คูมัน เมสซี่

ก่อนหน้านี้ได้เป็นข่าวใหญ่มาซักพักเกี่ยวกับอนาคตของ เมสซี่ ที่เริ่มไม่มั่นคงกับต้นสังกัด เกิดจากผลงานของทีมที่ไม่ประสบความสำเร็จเอาซะเลย ส่งผลให้ตัวเขาเหมือนจะอยากย้ายทีมไปที่ไหนซักที่ เพื่อรับประสบการณ์และความสำเร็๗ใหม่ๆ แต่หลังจากที่ผู้จัดการทีมคนใหม่อย่าง คูมัน เข้ามาคุมทีม ก็ได้คุยเปิดอกกับทางเมสซี่ จนได้ข้อสรุปจาก คูมัน ว่า “ผมจะบอกเลยว่า เมสซี่ เป็นผู้ที่กระหายในชัยชนะ ในส่วนตัวผมเอง สนิทกับ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า โดยเขาให้ข้อมูลเกี่ยวเมสซี่กับผม เป๊ป เองได้บอกกับผมมาว่า เมสซี่ ต้องการได้รับชัยชนะ และคว้าแชมป์ในทุกรายการตลอดทุกฤดูกาล ทว่าหากเขาเริ่มรู้สึกมีความไม่ประสบความสำเร็จดั่งใจหวัง เขาเองจะรู้สึกเฟลเอามากๆ และหาวิธีแก้ตรงนั้น ไม่ใช่ที่ตัวเอง ก็ปัจจัยอื่น ทำให้ตอนนี้เขามองที่ต้นสังกัดมีช่องโหว่อยู่เยอะมาก เลยอาจจะเปลี่ยนใจไปในสโมสรอื่น แต่หลังจากผมได้คุยกับเขาแล้ว เขาเองยังมีความรักในตัวสโมสร และอยากพาทีมไปให้ได้ไกลกว่าที่เป็นอยู่  โดยตัวเขาเองเป็นกัปตันและกำลังหลักของทีม เขาจึงอยากกลับมามุ่งมั่นให้ทีมไปได้อย่างใจหวัง หลังจากปรับทัศนคติกับผม”

คุณสามารถรับชม ข่าวซื้อขายย้ายทีม ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 
#ข่าวกีฬา #คูมัน #เมสซี่