อาร์เซน่อล ม้ามืด!! มาแรงแซง นาโปลี หลังคว้าตัว กาเบรียล เข้าวินไปได้

0
560
อาร์เซน่อล กาเบรียล

สื่อชื่อดังเมืองน้ำหอมได้เปิดเผย อาร์เซน่อล ใกล้คว้าตัว กาเบรียล มากัลเญส ปราการหลังแซมบ้า จาก ลีลล์ ทั้งที่จริงสโมสร นาโปลี ได้ยื่นข้อตกลงเป็นทีมสุดท้าย ทว่า กาเบรียล ปฏิเสธข้อเสนอนี้

อาร์เซน่อล ทีมดังเก่าแก่ แห่ง ลีกเมืองผู้ดี กับฝันที่เป็นจริงในการล่าตัว กาเบรียล มากัลเญส เซ็นเตอร์สุดเดือดเลือดบราซิล ของ ลีลล์ ใกล้จะสำเร็จตามข้อตกลงต่างๆ จากรายการสื่อชื่อดังปารีส

อาร์เซน่อล ลีลล์

กาเบรียล สร้างผลงานได้อย่างช่ำชองกับ ลีลล์ สำหรับซีซั่นที่ผ่านมา และเป็นหลักสำคัญที่ทำให้จบในอันดับ 4 ของลีก เอิง ส่งผลให้ฟอร์มของเขาเป็นที่ประจักษ์ตากับหลายทีมในยุโรป หลังได้เป็นข่าวกับอาร์เซน่อล และ นาโปลี ที่มีความสนใจในตัวเขามากที่สุด ในปัจจุบันถือว่า อาร์เซน่อล เป็นตัวเต็งในการคว้าตัวเขาไปร่วมทีมหลังมีการบรรลุข้อตกลงต่างๆอย่างราบรื่น ทว่า นาโปลี ยังไม่ยอมแพ้ยังยื่นข้อเสนอเพิ่มเติมเพื่อชิงความเป็นหนึ่งเบียด อาร์เซน่อล ให้จงได้

อาร์เซน่อล นาโปลี

ในตอนนี้สื่อดังเมืองน้ำหอม ได้เปรยว่า กาเบรียล ไม่โอเค เซย์โนในการยื่นข้อเสนอของ นาโปลี เป็นที่เรียบร้อย แถมแจงว่าเขาได้เลือกในข้อเสนอต่างๆที่ทาง อาร์เซน่อล ได้เสนอมา โดยจะเป็นสัญญาซื้อขายในระยะเวลา 5 ปี

คุณสามารถรับชม ข่าวซื้อขายย้ายทีม ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 
#ข่าวกีฬา #อาร์เซน่อล #กาเบรียล #นาโปลี #ลีลล์