บรูว์สเตอร์ คัมแบ็คกลับ ลิเวอร์พูล ขอพาทีมสู่แชมป์อีกสมัย

0
472
บรูว์สเตอร์ ลิเวอร์พูล

หัวหอกดาวรุ่ง ลิเวอร์พูล ริอาน บรูว์สเตอร์ ลั่นขอทำให้สุดพลัง ในซีซั่นหน้า ก่อนหน้านี้ได้ถูกยืมไปให้ทาง สวอนซี ที่มีส่วนสำคัญในการพาขึ้นสู่พรีเมียร์ลีก

สำหรับ ศูนย์หน้าวัย 20 กะรัต ริอาน บรูว์สเตอร์ จะถูกเรียกตัวกลับมาใช้งานสำหรับ ลิเวอร์พูล โดยก่อนหน้านี้ถูกปล่อยตัวยืมให้กับ สวอนซี สามารถทำผลงานให้อย่างยอดเยี่ยมจนสามารถทำให้ สวอนซี ได้โควต้าเลื่อนชั้นเข้าสู่พรีเมียร์ลีก ได้ทำการเปิดใจแถลงการณ์ว่า “ผมภูมิใจกับต้นสังกัด ลิเวอร์พูล และขอร่วมคว้าความสำเร็จกับทีม ในฤดูกาลหน้า ผมขอทำเต็มที่เพื่อให้ได้คว้าแชมป์ ใครๆต่างก็ภูมิใจกับทีมแชมป์กันทั้งนั้นเช่นเดียวกันกับผม”

บรูว์สเตอร์ หงส์แดง

ลิเวอร์พูล ได้ทำการลงสนามกระชับมิตร ที่ประเทศออสเตรเลีย นักเตะและทีมงาน กระทั่ง เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้คุมบังเหียน ได้เดินมาถึงเป็นที่เรียบร้อย โดยวอร์มเครื่องเพื่อเตรียมสู้ศึกในพรีเมียร์ลีก ซีซั่นหน้า

บรูวสเตอร์ ยังได้กล่าวต่ออีกว่า “ไม่มีใครหรอกที่อยากจะลงสนามในรูปแบบยืมตัว แต่สามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีให้ตัวผมในตอนนั้น ทำให้ผมลงเล่นได้มากขึ้นช่วยพัฒนาศักยภาพผมได้อย่างดี แต่ในใจลึกๆ ผมอยากจะลงเล่นให้ลิเวอร์พูลอยู่แล้ว พร้อมกับการสร้างความสำเร็จให้กับทีม”

บรูว์สเตอร์ สวอนซี

ปัจจุบัน คล็อปป์ ให้กับข้อมูลเกี่ยวกับ บรูว์สเตอร์ ในช่วงกระชับมิตรนี้ว่า แค่จะให้ทีมอื่นแค่ยืมตัวเท่านั้น ให้กับทีมอื่น อยากให้เขาได้พัฒนาประสบการณ์ ก่อนเข้ามาร่วมทีมของเราได้อย่างสมบูรณ์แบบ

คุณสามารถรับชม วิเคราะห์บอล ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com
#ไฮไลท์บอล #บรูว์สเตอร์ #ลิเวอร์พูล #สวอนซี #คล็อปป์