โรนัลโด้ โต้ย้าย!!! เข้าบาร์เซโลน่า ขออยู่ยูเวนตุส จนถึงซีซั่น 2022

0
810
โรนัลโด้ ข่าวซื้อขาย ย้ายทีม

สำนักข่าวชื่อดัง เผย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ขออยู่คู่ ยูเวนตุส ไปถึงวันหมดสัญญากับทีม โดยก่อนหน้ามีข่าวว่าจะย้ายเข้าร่วมบาร์เซโลน่า จนเจ้าตัวต้องออกมาเปิดเผยว่า มีความสุขอยากมาก กับ เจ้าม้าลาย จึงอยากอยู่จนสิ้นสัญญา

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หัวหอกสุดฮอต ยูเวนตุส แชมป์กัลโช่ ซีเรีย อา ปีล่าสุด ขออยู่กับทีมไปจนกว่าจะสิ้นสัญญา 2022 และออกมาปฏิเสธเรื่องการย้ายเข้าทีม บาร์เซโลน่า ตามข่าวที่มีการเสนอข่าวมาเป็นระยะก่อนหน้านี้ จากสำนักข่าวชื่อดังรายงาน

โรนัลโด้ ข่าวกีฬา

ก่อนหน้านี้ กีเยม บาลาเก ผู้มีประการณ์ทางด้านบอลสเปน ได้เผยว่า ยูเวนตุส ทำการเสนอขาย โรนัลโด้ ให้ทางสโมสรดังในยุโรป เกิดจากสาเหตุที่ต้องการลดค่าใช้จ่ายในการที่ต้องเก็บเขาไว้ ปัจจุบันโรนัลโด้ ได้รับค่าเหนื่อยถึง 28 ล้านปอนด์หรือราวๆ 1,120 ล้านบาท

ในขณะที่ บาร์เซโลน่า เป็นหนึ่งในทีมที่ทาง ยูเวนตุส ได้ทำการเสนอขายตัวโรนัลโด้ ทำให้เป็นข่าวฮือฮาอย่างมากในวงการฟุตบอล ทว่าหากเรื่องนี้เป็นจริง ทางด้าน โรนัลโด้ กับ ลิโอเนล เมสซี่ ที่หลายคนยกย่องว่าเป็นนักเตะที่เก่งที่สุดในโลก โดยเฉือนกันไม่ลงมาอย่างยาวนาน จะได้เข้ามาร่วมทีมกันสักที

โรนัลโด้ ยูเวนตุส

สื่อชื่อดังยังได้เปิดเผยอีกว่า เขาได้ข้อมูลมากจากคนใกล้ตัวของ โรนัลโด้ ข่าวที่เกิดขึ้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด เจ้าตัวเองอยากจะลงเล่นให้ เจ้าม้าลาย ไปจนกว่าสัญญาจะสิ้นสุด และเขายังตั้งเป้าหมายอยากได้ถ้วยแชมป์ แชมเปี้ยนส์ ลีก ในสมัยที่ 6 กับทาง ยูเวนตุส หัวหอกจอมเก๋า วัย 33 กะรัตและครอบครับของเขา ต่างมีความสุขมาก ๆ กับการใช้ชีวิตอยู่ ณ เมืองแห่งนี้ Cristiano Ronaldo

คุณสามารถรับชม ข่าวซื้อขายย้ายทีม ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 
#ข่าวกีฬา #โรนัลโด้ #ยูเวนตุส #บาร์เซโลน่า