โอบลัค ส่อแววย้าย ตราหมี ทำให้ สิงห์บลูส์ สายตาลุกวาวขึ้นทันที

0
421
โอบลัค ตราหมี

ข่าวดีสำหรับ เชลซี เนื่องจาก ยาน โอบลัค ผู้รักษาประตูมือดี แอตเลติโก มาดริด ขอยังไม่ให้สัญญาว่าจะร่วม ทีมตราหมี ในฤดูกาลหน้า หลังฟอร์มของทีมเริ่มไม่คงที่

     ยาน โอบลัค นายทวารจอมหนึบเลือดสโลวีเนีย สโมสร แอตเลติโก มาดริด ทีมดังลาลีกา หลังตกรอบ บอลถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ได้ให้สัมภาษณ์ ยังไม่สามารถให้คำตอบในเรื่องอนาคตกับทีมต้นสังกัดได้ หลังขอทำหน้าที่ในภารกิจของสโมสรให้เสร็จสิ้นก่อน หลังจากทีมที่ฟอร์มไม่แน่นอนในซีซั่นที่ผ่านมา

โอบลัค เชลซี

โอบลัค ได้รับการยกย่องจากหลายสำนักว่าเขามีฝีมือที่ยอดเยี่ยม โชว์ฟอร์มเป็นอย่างดีมาตลอด ทำให้เป็นข่าวกับหลายทีมมาพัวพันในการสนใจดึงตัวเขาเข้าทีม และทีมที่เป็นข่าวกับเขาอยู่ในช่วงระยะนี้บ่อยครั้ง คงเป็นทีมไหนไปไม่ได้ นอกจาก เชลซี เพราะกำลังอยากได้นายทวารคนใหม่มาทดแทน เกปา อาร์ริซาบาลาก้า ผู้รักษาประตูเลือดกระทิงดุ

โอบลัค แอตมาดริด

สำนักข่าวชื่อดังรายงานว่า แอตเลติโก มาดริด เตรียมที่จะเปิดการขาย ด้วยการหั่นสัญญาทิ้งมูลค่า 110 ล้านปอนด์หรือราวๆ 4,510 ล้านบาท และยิ่งกว่านั้น โอบลัค นายทวารวัย 27 กะรัต ยังได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการตัดสินใจลาต้นสังกัด เนื่องจากยังไม่สามารถบอกอนาคตกับทีม ตราหมี ได้ โดยได้กล่าวไว้ว่า “ผมขอไตร่ตรองในความคิดของผม หลังจากผมทำภารกิจเสร็จสิ้นกับแอตมาดริดก่อน แต่ผมก็จะขอทำมันให้ดีที่สุดในตอนนี้ และผมยังมีเวลาในการพูดคุยกับสโมสรอีกซักระยะเวลานึง”

คุณสามารถรับชม ข่าวซื้อขายย้ายทีม ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com
#ข่าวกีฬา #โอบลัค #แอตเลติโก มาดริด #เชลซี #ตราหมี #สิงห์บลูส์