ตูราน ชี้แจงแถลงไข!!! สิ่งที่บ่งชี้ว่า เมสซี่ เจ๋งกว่า โรนัลโด้

0
824
ตูราน โรนัลโด้

กองกลางตัวเก๋า อาร์ด้า ตูราน จาก กาลาตาซาราย ลีกตุรกี ได้ออกความคิดเห็นว่า ลิโอเนล เมสซี่ เหนือชั้นกว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เนื่องจาก เมสซี่ มีความสามารถที่โดดเด่นในทุกด้าน แต่ทางด้าน โรนัลโด้ มีดีแค่ทำประตูเท่านั้น พร้อมแจงว่าถ้าไม่ใช่กลุ่มโรนัลโด้ ก็จะเห็นพร้องต้องกับตัวเขา

อาร์ด้า ตูราน มิดฟิลด์ลายคราม จากลีกตุรกี กาลาตาซาราย ให้ทรรศนะเกี่ยวกับ ลิโอเนล เมสซี่ ชั้นเชิงสูงกว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จากความสามารถที่ เมสซี่ ทำได้ดีในทุกด้าน ต่างจาก โรนัลโด้ มีเด่นแค่จุดเดียวคือการสังหารประตู

ตูราน เมสซี่

หลายคนรู้กันว่า เมสซี่ กับ โรนัลโด้ ได้รับการสรรเสริญว่าเป็นนักเตะที่ขับเคี่ยวกันมาเรื่องความเก่งที่สุดในโลกมาอย่างยาวนานในยุคปัจจุบัน จากการที่พวกเขาสามารถสังหารประตูได้เป็นว่าเล่น โชว์ฟอร์มได้สุดฮอตติดต่อกันมาอย่างยาวนานหลายปี และได้รับรางวัลความสำเร็จการันตรีในตัวพวกเขามากมาย ทำให้หลายคนถกเถียงกันไม่จบในเรื่องว่าใครเก่งกว่ากัน

ตูราน ดูบอลสด

ตูราน ครั้งหนึ่งเคยได้ร่วมเล่นกับ เมสซี่ ในสโมสร บาร์เซโลน่า ได้เปิดเผยว่า “เมสซี่ เขาอยู่ในจังหวะสำคัญของเกมตลอดเวลา เขาสามารถคอนโทรลเกมได้แม้จะอยู่ในส่วนไหนของสนาม ผมไม่ได้จะอคติทางด้าน โรนัลโด้ แต่ในส่วนตัวมองว่าเขาทำได้โดดเด่นเพียงแค่สังหารประตู และเขาก็ทำมันได้พิเศษกว่าคนอื่นจริงๆ แต่ทว่า เมสซี่ สามารถเป็นทุกอย่างให้กับทีม เขาสามารถแสดงศักยภาพได้อย่างโดดเด่น จนทำให้หลายคนประหลาดใจกับเขาอยู่ตลอดเวลา ทั้งความอัจฉริยะและมุมมองในการเล่นของเขาโดดเด่นเหนือกว่าผู้อื่นใดเป็นอย่างมาก”

ตูราน ตารางบอล

ทิ้งทายจาก ตูราน “ถ้าให้ผมบอกนะ ทรรศนะของผมที่ เอ่ยมานั้น ใครได้ยิน ก็เห็นต้องกันกับผมทั้งนั้น เว้นแต่เสียว่าจะเป็นพวกที่สนิทชิดเชื้อกับทาง โรนัลโด้ และก็คนใกล้ตัวของเขาเพื่อถนอมน้ำใจซึ่งกันและกันไว้ ในตัวผมเองก็เป็นเพื่อนโรนัลโด้ เช่นกัน แต่มันไม่ใช่เรื่องที่ผมจะมาดิสอะไรเขาในตอนนี้ แต่สิ่งที่ผมจะเอ่ยถึงคือฝีมือของเมสซี่ที่เหนือกว่าเขาอย่างแท้จริง”

คุณสามารถรับชม ดูบอลสด ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ตารางบอลวันนี้ #ตูราน #เมสซี่ #โรนัลโด้