บาเลนเซีย วิกฤติหนัก!!! หลังโควิด พร้อมคิดขายนักเตะยกทีม

0
431
บาเลนเซีย ข่าวซื้อขายนักเตะ

พร้อมปล่อยแข้งยกแผง บาเลนเซีย เหลือไว้เพียง โฆเซ่ กาย่า เนื่องจาก ฆาบี กราเซีย ผู้คุมบังเหียนขอเก็บคนนี้ไว้ในอ้อมอก จากรายงานข่าวสำนักชื่อดังสเปน ได้เปิดเผยสาเหตุจากเหตุการณ์ครั้งนี้ เกิดขึ้นจากสถานการณ์โควิด-19 และการชวดเล่นบอลถ้วยยุโรปของทีมดังกล่าว

บาเลนเซีย ทีมดัง ลาลีกา สเปน ฉายา ไอ้ค้างคาว เตรียมเลหลังนักเตะทุกคนเหลือแต่เพียง โฆเซ่ กาย่า กองหลังเลือดกระทิงดุ จากรายงานของสำนักข่าวชื่อดังของสเปน

บาเลนเซีย ลาลีกา

เนื่องจากวิกฤตการณ์โควิด-19 ที่ได้แพร่ระบาดในทุกมุมโลกส่อแววเจ๊งกันระนาวในทุกส่วนของโลก แถมยังทำให้ทีม ไอ้ค้างคาว วิกฤตหนัก เนื่องจากไร้คนเข้าดูทำให้ขาดรายได้จากผู้ชมและสปอนเซอร์ไปอย่างมาก ในปัจจุบันบาเลนเซีย ได้รับผลจากเหตุการณ์นี้อย่างหนัก ซ้ำร้ายกว่านั้นยังชวดในการลงเล่นในบอลถ้วยยุโรปอีก เนื่องจากจบฤดูกาลด้วยการเป็นที่ 9 ในลีก ลาลีกา สเปน ทำให้ส่งผลอย่างหนักในเรื่องการเงิน

บาเลนเซีย ข่าวกีฬา

สิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดนั้นส่งผลให้ บาเลนเซีย ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากทำการโละนักเตะทิ้งทั้งหมดเพื่อพยุงทีมไว้คงอยู่ เรื่องทั้งหมดนี้ทางบอร์ดบริหารได้ทำการแจ้งข่าวร้ายกับ ฆาบี กราเซีย เฮดโค้ชของทีมเป็นที่เรียบร้อย มีเพียงผู้เดียวที่จะรอดจะการปล่อยตัวของทีม คือ กาย่า เนื่องจากทาง กราเซีย จำเป็นต้องเก็บตัวไว้ใช้งานต่อไป

บาเลนเซีย สเปน

ทว่า ตั้งแต่ปิดซีซั่น 2019-20 ไอ้คางคาว ได้ทำการปล่อยตัวนักเตะไปแล้วจำนวน 3 คน ได้แก่ เฟร์ราน ตอร์เรส ถูกปล่อยตัวไปให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อีกทั้ง ฟรานซิส โกเกอแล็ง และ ดานี่ ปาเรโฆ่ จำเป็นต้องปล่อยย้ายไปอยู่กับ บียาร์เรอัล โดยทางด้าน ปาเรโฆ่ ต้องถูกย้ายไปอย่างไร้ค่าตัว ส่วนในสองคนแรกน่าจะได้ค่าตัว สนนราคาที่ 27 ล้านยูโรหรือราวๆ 972 ล้านบาท และ 8 ล้านยูโรหรือราวๆ 288 ล้านบาท เท่านั้น

คุณสามารถรับชม ข่าวซื้อขายย้ายทีม ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com
#ข่าวกีฬา #บาเลนเซีย #บียาร์เรอัล #เฟร์ราน ตอร์เรส #ฟรานซิส โกเกอแล็ง #ดานี่ ปาเรโฆ่ #ไอ้ค้างคาว #โฆเซ่ กาย่า