แมนยู แทงกั๊ก!! ติดต่อบาร์ซ่า ยืมตัวเดมเบเล่ เผื่อชวดซานโช่

0
515
แมนยู เดมเบเล่

สำนักข่าวชื่อดังรายงาน แมนยู ได้กริ๊งติดต่อกับทาง บาร์เซโลน่า ในเรื่องการขอยืมตัว อุสมาน เดมเบเล่ เข้ารังโอลด์ แทรฟฟอร์ด แถมไปถึงขั้นมีสัญญาในการซื้อขาดภายหลัง แต่ดีลนี้ยังไม่เป็นทางการแต่อย่างใด เพียงแต่ตกลงกันไว้ล่วงหน้าก่อน

สุดยอดสโมสรแห่งเมืองผู้ดี แมนยู ได้ยกหูทาบทามนักเตะกับ บาร์เซโลน่า ถึงความเป็นไปได้ที่จะขอคว้าตัว อุสมาน เดมเบเล่ ปีกจอมพริ้วเมืองน้ำหอม เพื่อเข้าร่วมทีมในรูปแบบยืมตัวและพร้อมที่จะซื้อขาด หากบาร์ซ่ายินยอม ตามรายงานข่าว จากสำนักข่าวชื่อดัง

แมนยู ซานโช่

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา บิ๊กบอส ปีศาจแดง ต้องการหานักเตะปีกริมเส้นเพื่อเสริมทีมด่วน โดย แมนยู ได้มีข่าวเจ๊าะแจ๊ะกับนักเตะรายหลาย ในปัจจุบันที่เป็นข่าวบ่อยที่สุดคงจะเป็น เจดอน ซานโช่ ทาง แมนฯ ยูไนเต็ด พึ่งได้รับข่าวร้ายมาล่าสุด โดยคาดว่าจะชวดตัว ซานโช่ เป็นที่แน่แท้ เนื่องจาก มิชาเอล ซอร์ค ผู้อำนวยการด้านกีฬา ของ ดอร์ทมุนด์ ได้ชี้ชัดแล้วว่าสำหรับ ซานโช่ จะยังคงต้องอยู่ช่วยทีมในฤดูกาลถัดไป

แมนยู ปีศาจแดง

แต่ทว่า แมนยู ก็ยังไม่หมดหวังที่จะคว้าตัว ซานโช่ เข้าร่วมรังโอลด์ แทรฟฟอร์ดในซีซั่นนี้ แต่ด้วยความจำเป็นทางด้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องเลือกเพลย์เซฟไว้ก่อน คือ การต้องหาตัวตายตัวแทน หากพลาดนักเตะดาวเด่นรายดังกล่าว จึงมีการเพ่งเล็งปีกรายใหม่ โดยตอนนี้ได้ถูกเลือกแล้วจะเป็นทางด้าน เดมเบเล่ ปีกฟอร์มเด่น จาก บาร์เซโลน่า มุมมองทาง ปีศาจแดง มองว่าเขาจะมาทดแทนในตำแหน่งนี้ได้หากพลาดคว้าตัว ซานโช่ ในปีนี้

แมนยู ข่าวซื้อขายย้ายทีม

ทั้งนี้จะเสนอในรูปแบบยืมตัวเป็นเวลาหนึ่งซีซั่น มิใช่แค่นั้น ทาง ปีศาจแดง ยังเสนอความพร้อมในการซื้อขาด เดมเบเล่ อีกด้วย ในส่วนที่กล่าวถึงนี้เป็นการคุยกันนอกรอบ ยังไม่ได้เป็นทางการณ์แต่อย่างใด ถ้ามีข่าวในเรื่องนี้มาใหม่ จะคอยอัพเดตให้ท่านผู้ชมอย่างรวดเร็วที่สุด

คุณสามารถรับชม ข่าวซื้อขายย้ายทีม ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com
#ข่าวกีฬา #เดมเบเล่ #แมนยู #บาร์เซโลน่า #ซานโช่