อาเรโอล่า นายทวารมือดี ถูกส่งกลับต้นสังกัด เปแอสเช หลังมาดริดยืมตัวใช้งาน

0
576
อาเรโอล่า กูร์กตัวส์

กลับบ้านแล้ว!!! อัลฟงส์ อาเรโอล่า ได้เดินทางสู่ เปแอสเช ต้นสังกัดเดิม ภายหลังจาก เรอัล มาดริด ได้ยืมตัวใช้งานเพียงหนึ่งซีซั่น

เรอัล มาดริด แชมป์ลีกสเปนปีล่าสุด ได้เปิดเผยทำการส่งตัว อัลฟงส์ อาเรโอล่า นายทวารเมืองน้ำหอม ส่งกลับบ้านเก่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง แชมป์ลีกฝรั่งเศสปีล่าสุด อย่างเป็นทางการ จากรายงานข่าวสื่อชื่อดัง

อาเรโอล่า เปแอสเช

ทางด้าน ราชันชุดขาว ทำเรื่องการยืมตัว อาเรโอล่า มาร่วมทีมในช่วงปีที่แล้ว ตามข้อตกลงของ เปแอสเช ที่คว้า เคย์เลอร์ นาบาส ผู้รักษาประตูเลือดคอสตาริกา ไปเข้าร่วมทีม แต่ทว่า อาเรโอล่า ได้รับโอกาสลงสนามแค่เพียง 9 แมตซ์เท่านั้นเอง เพราะไม่สามารถแย่งตำแหน่งตัวจริงจากทางด้าน ติโบ กูร์กตัวส์ นายทวารดีกรีทีมชาติเบลเยี่ยม ที่สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม

อาเรโอล่า มาดริด

สำหรับ ทีมแชมป์ลาลีกา ได้ประกาศว่า “ขอชี้แจงเรื่องสัญญายืมตัวของ อัลฟงส์ อาเรโอล่า สำหรับเราต้องขอบคุณในตัว อาเรโอล่า ที่ให้ความทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ มีความเป็นโปรเฟสชั่นแนลสูง มีวินัยที่ดีทั้งการฝึกซ้อมและลงสนาม เราจึงขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ขอให้เขาประสบความสำเร็จ เจริญก้าวหน้าในอาชีพนักเตะยิ่งๆขึ้นไป และที่สำคัญ เราต้องขอบคุณ เปแอสเช ที่มีน้ำใจในการปล่อยตัว อัลฟงส์ อาเรโอล่า มาร่วมทีมกับเรา ซึ่งเป็นเวลาหนึ่งปีที่แสนวิเศษ”

ปัจจุบัน อาเรโอล่า ในวัย 27 กะรัต ยังคงมีสัญญาร่วมทีมกับ เปแอสเช อีก 3 ปี จนถึงจบซีซั่น 2023

คุณสามารถรับชม วิเคราะห์บอล ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com
#ไฮไลท์บอล #อาเรโอล่า #เปแอสเช #เรอัล มาดริด #กูร์กตัวส์