เบ็คแฮม ใกล้คว้าดาวเตะรุ่นเก๋า แบลส มาตุยดี้ มาร่วมทีม อินเตอร์ ไมอามี่

0
301
เบ็คแฮม มาตุยดี้

สื่อชื่อดัง ได้เปิดเผย อินเตอร์ ไมอามี่ ทีมของอดีตตำนานนักเตะ เดวิด เบ็คแฮม เตรียมคว้าตัวแข้งสุดเก๋า แบลส มาตุยดี้ โดยผ่านทุกขั้นตอนแล้วเหลือเพียงตรวจร่างกายเท่านั้น

อินเตอร์ ไมอามี่ ทีมในเมเจอร์ลีก สหรัฐอเมริกา โดยมี เดวิด เบ็คแฮม เป็นหุ้นส่วนทีม มีแววจะใกล้จะคว้าตัว แบลส มาตุยดี้ กองกลาง ยูเวนตุส เข้าร่วมรัง จากรายงานสำนักข่าวชื่อดัง

เบ็คแฮม ดูบอลสด

สโมสรของ เบ็คแฮม กำลังตกเป็นข่าวกับนักเตะอยู่หลายคนในการสนใจดึงตัวเข้าร่วมทีม เพื่อเป็นการโปรโมททีมส่วนนึงให้คนได้รู้จักทีมของเขา ทว่าเมื่อไม่นานมานี้ อินเตอร์ ไมอามี่ ได้เป็นข่าวกับนักเตะอย่าง ดาบิด ซิลบา และ เอดินสัน คาวานี่ แต่ก็ไม่ได้มีการดำเนินการต่อใดๆ เนื่องจากสโมสร ไม่เป็นที่ถูกใจจากทางนักเตะดาวเด่นรายนั้นๆ ทำให้อกหักมาโดยตลอด

เบ็คแฮม ยูเวนตุส

ทางด้าน มาตุยดี้ จะยังคงเหลือสัญญากับ เจ้าม้าลาย ในอีกหนึ่งซีซั่น แต่สื่อดังได้แย้มว่า ดาวเตะรุ่นเก๋ากับทางต้นสังกัดได้พูดคุยและยินยอมจะยกเลิกสัญญาปีสุดท้ายให้โดยเป็นไปอย่างราบรื่น ส่งผลให้แข้งเมืองน้ำหอม วัย 33 กะรัตรายนี้ ดำเนินการย้ายทีมได้เลยทันทีแบบไร้ค่าตัว ในตอนนี้ทางด้าน มาตุยดี้ เหลือขั้นตอนการตรวจร่างกายเท่านั้น ก็จะเป็นอันจบดีลกับทีมของป๋าเบ็คแฮม

เบ็คแฮม อินเตอร์ ไมอามี่สื่อชื่อดังเมืองอังกฤษยังได้รายงานอีกว่า มาตุยดี้ จะทำการจรดสัญญากับ อินเตอร์ ไมอามี่ เป็นระยะเวลา 3 ปี ถึงแม้ว่าทางด้าน มาตุยดี้ อายุจะปาเข้าไป 33 ปีเข้าแล้ว แต่ด้วย มาตุยดี้ มีสถิติการคว้าแชมป์ร่วมกับหลายสโมสร อาทิ แชมป์ ลีก เอิง 4 สมัย และแชมป์ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี อีก 3 สมัย แถมเขายังอยู่ในชุดทีมชาติฝรั่งเศสในปี 2018 อีกด้วย

 

คุณสามารถรับชม ดูบอลสด ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ตารางบอลวันนี้ #เบ็คแฮม #มาตุยดี้ #ยูเวนตุส #อินเตอร์ ไมอามี่