คล็อปป์ มองหาอะไหล่ถูก มาเสริมทัพ โดยเล็ง เดวิด บรู๊คส์ จาก เดอะ เชอร์รีส์

0
570
คล็อปป์ ลิเวอร์พูล

นายใหญ่ แชมป์พรีเมียร์ลีก เจอร์เก้น คล็อปป์ กำลังเล็งคว้าตัว เดวิด บรู๊คส์ มิดฟิลด์ดาวเด่น จาก เดอะ เชอร์รีส์ เข้ามาร่วมทีม โดยสาเหตุจากต้องเสริมทัพ จากการที่ อดัม ลัลลาน่า ได้ย้ายออกจากทีมไป มีข่าวมาว่า หงส์แดง เตรียมเงินจำนวน 35 ล้านปอนด์ เพื่อเสนอ บอร์นมัธ

    เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้คุมบังเหียน ลิเวอร์พูล แชมป์ลีกสูงสุดเมืองผู้ดีปีล่าสุด ได้เตรียมยื่นเงินเพื่อคว้าตัว เดวิด บรู๊คส์ กองกลางเลือดเวลส์ จาก เดอะ เชอร์รีส์ จะนำมาทดแทนทางด้าน อดัม ลัลลาน่า ที่พึ่งย้ายออกจากทีมไป โดยมีการรายงานจากสำนักข่าวชื่อดัง อังกฤษ

คล็อปป์ บรู๊คส์

ตามสำนักงานข่าวเมืองผู้ดีได้รายงานว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้คุมบังเหียนเมืองเบียร์ ได้ให้การสนใจ บรู๊คส์ อย่างเต็มปรี่ โดยการเตรียมพร้อมยื่นเงินเป็นจำนวน 35 ล้านปอนด์หรือราวๆ 1,330 ล้านบาท ให้ทางด้าน เดอะ เชอร์รีส์ สำหรับการยอมรับในการปล่อยตัวให้กับทาง หงส์แดง เพื่อเข้าถิ่นแอนด์ฟิลด์ให้จงได้

ปัจจุบัน คล็อปป์ มีความเร่งด่วนในการล่าหาตัวนักเตะเพื่อมาทดแทน ลัลลาน่า ที่พึ่งย้ายไปอย่างเป็นทางการกับ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน อีกทั้งยังมี เซอร์ดาน ชากีรี่ กองกลางเลือดสวิส มีการสนใจในการย้ายทีมเพื่อขอเป็นตัวจริงในการลงเล่นในทีมต่อไป

คล็อปป์ บอร์นมัธ

ในส่วนของ เดวิด บรู๊คส์ ได้ย้ายมาจากทีมเก่า เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด โดยปัจจุบันได้เล่นให้กับ บอร์นมัธ เมื่อสองปีที่แล้ว สามารถสร้างผลงานได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมโดยการลงเล่นเกมลีกไป 30 นัดสามารถยิงไปทั้งหมด 7 ลูก อีกทั้งยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเยาวชนยอดเยี่ยมกับสำนักฟุตบอลอาชีพ หรือที่เรียกว่า PFA (Players’ Player of the Year) ในช่วงฤดูกาลก่อนอีกด้วย

คุณสามารถรับชม ดูบอลสด ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ตารางบอลวันนี้ #คล็อปป์ #เดวิด บรู๊คส์ #ลิเวอร์พูล #บอร์นมัธ

ตามเนื้อข่าวได้เปิดเผยอีกว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่เมืองเบียร์ ได้ให้ความต้องการในตัว บรู๊คส์ เป็นอย่างยิ่ง โดยพร้อมสนนราคาค่าตัวให้ 35 ล้านปอนด์หรือราวๆ 1,330 ล้านบาท ให้ทางด้าน เดอะ เชอร์รีส์ เพื่อรับข้อเสนอในการปล่อยตัวทางด้าน เดวิด บรู๊คส์ เข้าร่วมทัพ หงส์แดง

คล็อปป์มีความเร่งด่วนในการหานักเตะมาเข้าร่วมทีมเพื่อทดแทน ลัลลาน่า ที่พึ่งได้ย้ายทีมไปเข้าร่วม ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน เป็นอย่างทางการ อีกทั้งในส่วนของ เซอร์ดาน ชากีรี่ กองกลางจอมเทคนิค เลือดสวิส มีความต้องการย้ายออกจากทีมอย่างด่วนเช่นกัน เพื่อหาทีมที่สามารถให้เขาลงได้เป็นตัวจริง

คล็อปป์ บอร์นมัธ

ทางด้าน บรู๊คส์ พึ่งย้ายจากสโมสร เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด มาเล่นให้กับ บอร์นมัธ ในช่วง 2 ปีก่อนหน้านี้ สามารถโชว์ฟอร์มสร้างผลงานได้สุดยอดกับต้นสังกัดใหม่ จากการซัดประตูไป 7 ลูก ในการลงเล่นในลีกทั้งหมด 30 นัด อีกทั้งเขายังได้รับเสนอชื่อเพื่อเข้าชิงรางวัล นักเตะดาวรุ่งยอดเยี่ยม ของสมาคมนักฟุตบอลอาชีพ หรือที่เรียกกันว่า PFA (Young Player of the Year) ในฤดูกาลที่แล้วอีกด้วย

คุณสามารถรับชม ดูบอลสด ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ตารางบอลวันนี้ #คล็อปป์ #ลิเวอร์พูล #เดวิด บรู๊คส์ #บอร์นมัธ #เดอะ เชอร์รีส์