อาร์เซน่อล เสนอเม็ดเงินค่าจ้างที่เหลือ เพื่อเชิญ โอซิล ออกจากทีม

0
529
อาร์เซน่อล อาร์เตต้า

สำนักข่าวชื่อดังอังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล ได้ชี้แจงเรื่องจำนวนเงินเท่ากับสัญญค่าแรงที่เหลือเพื่อให้ เมซุต โอซิล ออกจากทีมไปได้เลยในตอนนี้ เนื่องจากไม่ได้อยู่ชุดทำทีมของ เฮดโค้ช มิเชล อาร์เตต้า

สำหรับทางด้าน อาร์เซน่อล สโมสรแห่งลอนดอน ได้เตรียมยื่นเงินเป็นจำนวน 18 ล้านปอนด์หรือราวๆ 684 ล้านบาท เพื่อให้กับทาง เมซุต โอซิล กองกลางตัวเก๋า เลือดเยอรมัน ออกจากทีมไปในตอนนี้ เนื่องจากไม่ได้เป็นนักเตะที่อยู่ในการทำทีมอีกต่อไป จากการรายงานของสื่อผู้ดีชื่อดัง

ในตอนนี้มิดฟิลด์เลือดเยอรมัน ได้รับค่าเหนื่อยถึง 350,000 ปอนด์หรือราวๆ 13.3 ล้านบาท ต่อสัปดาห์ ปัจจุบันตอนนี้กลายเป็นไร้อนาคตกับทีมอย่างแท้จริง เนื่องจาก มิเกล อาร์เตต้า เฮดโค้ชของทีม ได้ประกาศกร้าวว่าไม่มีเขาอยู่ในชุดทำทีมอีกต่อไป ณ บัดนี้

อาร์เซน่อล โอซิล

ปัจจุบัน โอซิล ยังคงมีระยะเวลาสัญญา 1 ปี กับถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ในตอนนี้ แข้งจอมเก๋ารายนี้ ได้อยู่ไปแบบวันๆไม่ได้คิดที่จะลงสนามอยู่แล้ว โดยในตอนนี้เขาพร้อมที่จะไม่ได้รับโบนัสอะไรทั้งสิ้น

ทางด้านสโมสร อาร์เซน่อล มองว่าเหตุการณ์เหล่านี้ไม่เป็นประโยชน์ต่อใครสักฝ่าย แถมยังทำให้แย่ลงทั้งคู่ด้วย จึงพร้อมที่จะจ่ายค่าเหนื่อยในเวลาที่เหลืออีก 1 ปีอย่างเต็มจำนวนให้กับทาง โอซิล เพื่อไปหาอนาคตใหม่ที่ดีและทีมจะได้ไปหานักเตะรายใหม่เสริมทัพแทนที่เขา

มีข่าวมาอย่างต่อเนื่อง อาร์เซน่อล กำลังประสบปัญหาอย่างหนักสำหรับวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 จึงได้ทำการปลดพนักงานสโมสรไปเป็นจำนวน 55 คน เพื่อรักษาสถานะการเงินของทีมเอาไว้

คุณสามารถรับชม วิเคราะห์บอล ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com
#ไฮไลท์บอล #อาร์เซน่อล #โอซิล #อาร์เตต้า