ซิลบา มีแววซบ ลาซิโอ หลังพ่อเผย โดยส่วนตัว ลูกชายชอบลีกอิตาลีมากอยู่แล้ว

0
369
ซิลบา ลาซิโอ

ทางด้านพ่อของ ดาบิด ซิลบา ได้ออกมาเปิดเผยว่า ลูกชายของเขาชอบในลีกกัลโช่เอามากๆ อีกทั้งตัวเขาเองยังสนับสนุนให้ไปร่วมทีม ลาซิโอ ตามที่ได้ประโคมข่าวเรื่องลูกชายของตน

เฟร์นานโด ซิลบา พ่อของทางด้าน ดาบิด ซิลบา มิดฟิล์ดตัวเก๋าเลือดสเปน ได้ออกมาเปิดเผยว่าลูกชายของเขาได้ชื่นชอบในลีกอิตาลีอยู่แล้ว โดยได้มีข่าวว่า ลาซิโอ ทำการเสริมแกร่งทีมมีท่าทีจะดึงตัวเขาเข้าร่วมทีม

ภายหลังจาก ซิลบา ได้ย้ายออกจาก ไอ้ค้างคาว มาร่วมทีมกับ เรือใบสีฟ้า เมื่อ 10 ปีก่อน ตัวเขาก็เตรียมตัวที่จะโบกมือลา เอติฮัด สเตเดี้ยม โดยสัญญาของเขาจะหมดในช่วงปลายเดือนนี้ ทำให้มีข่าวลือว่าทางสโมสรดังอิตาลีอย่าง ลาซิโอ มีท่าทีจะคว้าตัว ดาวเตะตัวเก๋าวัย 34 กะรัต เข้าไปร่วมทีม อีกทั้งสำนักข่าวชื่อดังยังได้รายงานว่า ลาซิโอ มีความมั่นใจสุดๆในการดีลซิลบา เข้าทีมครั้งนี้

ซิลบา ข่าวซื้อขายย้ายทีม

ทางด้านพ่อของ ซิลบา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “ลูกชายของตน เคยกล่าวไว้อยากจะลงเล่นให้กับต้นสังกัด แมนซิ เป็นเวลาราวๆ 10 ปี หลังจากนั้นก็หาทางเดินใหม่กับเส้นทางอื่น โดยการหาลีก อิตาลี ที่เขาได้มีความชื่นชอบอย่างมากอยู่แล้ว และสามารถลงเล่นได้จนถึงอายุ 40 ปี ในชีวิตบั้นปลายอาชีพนักเตะ ถึงแม้ลาซิโอ จะไกลจากบ้านเกิด แต่ทว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ร่วมงานกันจากความต้องการทั้งสองฝ่าย และผมก็ยินดีกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น”

คุณสามารถรับชม ข่าวซื้อขายย้ายทีม ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com
#ข่าวกีฬา #ซิลบา #ลาซิโอ #แมนเชสเตอร์ ซิตี้