โซลชา ลั่นแล้ว!!! ปล่อย อเล็กซิส เข้ารังงูใหญ่ แบบสัญญาซื้อขายขาด

0
469
ปีศาจแดง โซลชา

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา นายใหญ่ ปีศาจแดง ได้ยืนยัน อเล็กซิส ซานเชซ เข้าร่วมทีม อินเตอร์ มิลาน ในรูปแบบขายขาดแล้ว ทิ้งท้ายชื่นชมในฝีเท้าของแข้งเลือดชิลีรายนี้อีกด้วย

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้คุมบังเหียน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมขวัญใจมหาชน ได้เปิดเผยว่า อเล็กซิส ซานเชซ หัวหอกจอมเก๋ารายนี้ ได้ย้ายเข้าร่วมทีม อินเตอร์ มิลาน อย่างเป็นทางการ จากที่ได้บรรลุสัญญาข้อตกต่างๆกันเป็นที่เรียบร้อย

อเล็กซิส โซลชา

ซานเชซ ก่อนหน้านี้ย้ายมาจาก ไอ้ปืนใหญ่ โดยมาอยู่กับ ปีศาจแดง ในช่วง 2 ปีที่แล้ว แต่ฟอร์มของเขาไม่ได้โดดเด่น จนทำให้ โซลชา ปล่อยตัวยืมไปที่ อินเตอร์ ในซีซั่นปัจจุบัน และเขาก็โชว์ฟอร์มได้อย่างดุดันกับทีมใหม่ โดยซัดไป 4 ประตู และ 8 แอสซิสต์ จากการลงเล่นในลีคเป็นจำนวน 22 แมตซ์

ภายหลังจากการได้โชว์ฟอร์มนั้น งูใหญ่ มีความต้องการ ซานเชซ เข้าร่วมทีมแบบซื้อขาด ทว่าก่อนหน้านี้ เบ็ปเป้ มาร็อตต้า บอสใหญ่ อินเตอร์ ออกมาเปิดเผยว่าต้องการจะซื้อขาด ซานเชซ โดยใกล้จะเสร็จสิ้นกระบวนการแล้ว จะมีสัญญาเป็นระยะเวลา 3 ปี และล่าสุดซลชา ก็ได้ออกมายืนยันตรงกัน

อินเตอร์ มิลาน โซลชา

สำนักข่าวชื่อดังอังกฤษ ได้รายงานว่า ซานเชซ มีสิทธิ์ได้รับเงินชดเชยจาก ปีศาจแดง ในการยกเลิกสัญญาของเจ้าตัวที่ยังคงเหลืออีกเป็นเวลา 2 ปี แต่ทว่ารายละเอียดเรื่องการชดเชยยังไม่เป็นที่แน่ชัด โดยก่อนหน้า ซานเชซ ได้รับค่าเหนื่อยอยู่ที่ 55 ล้านปอนด์หรือราวๆ 2,200 ล้านบาท ถ้ายังลงเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จนครบเวลาอีก 2 ปี

คุณสามารถรับชม วิเคราะห์บอล ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com
#ไฮไลท์บอล #โซลชา #อเล็กซิส #อินเตอร์ มิลาน #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด