นอริช ตั้งขั้นต่ำ สำหรับค่าตัว ลูอิส 20 ล้านปอนด์ เป็นบรรทัดฐานดาวรุ่งของทีม

0
686
ลิเวอร์พูล นอริช

สำนักข่าวชื่อดังอังกฤษได้เผยว่า นอริช ได้ตั้งค่าตัว จามาล ลูอิส แนวรับที่ ลิเวอร์พูล ส่องจ้องคว้าตัวที่ 20 ล้านปอนด์ แต่ในช่วงแรกจากที่เคยเสนอไปแล้ว 10 ล้านปอนด์

นอริช ซิตี้ ทีมที่พึ่งอกหักตกชั้นพรีเมียร์ลีก ประกาศกร้าวต้องการ 20 ล้านปอนด์หรือราวๆ 800 ล้านบาท สำหรับค่าตัวของ จามาล ลูอิส กองหลังดาวดังของทีม ตามรายงานของสำนักข่าวชื่อดัง

มีข่าวก่อนหน้านี้มาระยะซักพักสำหรับ ลูอิส เป็นที่ต้องตาต้องใจของ หงส์แดง หลังจากที่ทีม หาตัวเสริมสำหรับ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน กองหลังตัวเก่งของทีม อย่างไรก็ตาม เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ ลิเวอร์พูล ได้ถูกใจนักเตะวัย 22 กะรัตนี้เป็นเหตุผลส่วนตัวด้วย

ข่าวกีฬา นอริช

ทว่า ลูอิส มีความต้องการจะย้ายไปเล่นให้กับ ลิเวอร์พูล อีกด้วย ถึงจะเป็นตัวสำรองก็ตามที ในส่วนของ หงส์แดง ต้องการยื่นค่าตัวเป็นมูลค่า 10 ล้านปอนด์หรือราวๆ 400 ล้านบาท แต่สำนักข่าวได้รายงานว่า นอริช ได้มีความต้องการเงินเพิ่มเป็น 20 ล้านปอนด์ เนื่องจาก นอริช ได้เอาบรรทัดฐานในการขาย เจมส์ แมดดิสัน ให้ทาง เลสเตอร์ ซิตี้ ช่วง 2 ปีก่อน มาตั้งเป็นราคามาตรฐานในการขายนักเตะดาวรุ่งว่าจะต้องราคาเสมือนกัน ในช่วงนั้น นอริช ขาย แมดดิสัน ให้ทาง จิ้งจอกสยาม โดยได้ค่าตัวมากกว่า 20 ล้านปอนด์อีกด้วย

คุณสามารถรับชม ข่าวซื้อขายย้ายทีม ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com
#ข่าวกีฬา #นอริช #ลูอิส #ลิเวอร์พูล