วิลเลียน ปัดสัญญาใหม่ เชลซี หวังเข้าซบรังเอมิเรตส์ สเตเดียม

0
724
วิเคราะห์บอล วิลเลียน

สาวก ไอ้ปืนใหญ่ เตรียมต้อนรับ วิลเลียน ได้เลย ได้มีข่าวจากสื่อบราซิลชื่อดัง เปิดเผยว่าเขา ตกลงเข้าร่วมทัพอาร์เซน่อลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยไม่ต่อสัญญากับเชลซี ต้นสังกัดเดิม

     วิลเลียน กองกลางสุดพริ้วชาวบราซิล ของ สิงห์บลูส์ ได้ให้คำตอบเกี่ยวกับอนาคตว่า จะเข้าร่วมทีม ไอ้ปืนใหญ่ อย่างเป็นทางการ หลังปัดเรื่องการต่อสัญญาใหม่ของ เชลซี จากสำนักข่าวชื่อดังของบราซิลรายงาน

แข้งสตาร์วัย 31 กะรัต สัญญากำลังจะใกล้หมดกับ เชลซี หลังปิดซีซั่นนี้ แต่ด้วย สิงห์บลูส์ ได้ยื่นการต่อสัญญากับ วิลเลียน เป็นเวลาเพียง 2 ปี ทำให้ตัวเขาไม่พอใจนักเนื่องจากเคยขอข้อเสนอที่ 3 ปี หลังจากนั้นเขาจึงได้ยกเลิกสัญญาและเตรียมย้ายไปร่วมทีม อาร์เซน่อล ตามที่ใจต้องการ

ข่าวกีฬา วิลเลียน

จากแหล่งข่าวชื่อดังยังอ้างว่า วิลเลียน ตกลงปลงใจกับ ไอ้ปืนใหญ่ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่มีแววว่า นายใหญ่ มิเกล อาร์เตต้า จะรีบทำการปิดดีลคว้าตัวเขามาให้เร็วที่สุด แต่ทว่ามิใช่มีเพียงสโมสรเดียวเท่านั้นที่ต้องการตัวเขา ยังมี ปีศาจแดง และ เรือใบสีฟ้า ที่ให้ความสนใจในตัวของ วิลเลียน อีกด้วย แต่ทำการดีลกับเอเย่นต์ได้ไม่ทันการณ์ จึงมีบทสรุปว่าได้ย้ายเข้าร่วมทีม อาร์เซน่อล จากการที่ได้คุยเรื่องสัญญากันอย่างเป็นที่พอใจ ด้วยระยะสัญญาเป็นเวลา 3 ปี

เปิดสถิติ วิลเลียน เริ่มต้นจากทีม อันจิ มาคัชคาล่า จากลีกหมีขาว และย้ายมาร่วม เชลซี ในช่วง 7 ปีที่แล้ว โดยทำสถิติการยิงประตูไป 63 ประตู กับการลงเล่นให้ต้นสังกัด 339 แมตซ์

คุณสามารถรับชม วิเคราะห์บอล ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com
#ไฮไลท์บอล #วิลเลียน #อาร์เซน่อล #เชลซี