ชิลเวลล์ กองหลังที่แพงที่สุดในโลกแน่นอน หากร่วมทัพสิงห์บลูส์

0
808
ข่าวซื้อขาย ชิลเวลล์

สำนักข่าวดัง กล่าว เบน ชิลเวลล์ กองหลังดาวดัง หากเข้าร่วมทีม เชลซี อาจจะมีค่าตัวที่สูงที่สุดในโลกอย่างแน่นอน เนื่องจากทาง จิ้งจอกสยาม ได้แจ้งมาแล้วว่า หากอยากได้ตัวเขาไป ต้องเตรียมเงินมูลค่าอย่างที่คาดไม่ถึงแน่นอน เพราะคิดว่าสตาร์รายนี้ ต้องมีค่าตัวสูงกว่า แฮร์รี่ แม็กไกวร์

เชลซี มีข่าวสนใจดึงตัว เบน ชิลเวลล์ กองหลังฟอร์มดุ สโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ แต่ต้องเตรียมเงินมูลค่ามหาศาลจากการแจ้งจากทางต้นสังกัดว่าชิลเวลล์ ต้องได้ค่าตัวสูงกว่า แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ทำให้เขาจะเป็นนักเตะที่ค่าตัวสูงที่สุดในโลก

แฟรงค์ แลมพาร์ด ผู้คุมบังเหียน เชลซี ได้แสดงเจตนารมณ์ในการคว้าตัว ปราการหลังเลือดอังกฤษจากทางด้าน เลสเตอร์ ซิตี้ เพื่อมาสร้างความก้าวหน้าให้ทีมสู่แชมป์พรีเมียร์ลีกให้จงได้ แต่ทว่า เลสเตอร์ ได้แจ้งกับทาง เชลซี ไปแล้วว่า หากอยากได้ตัวชิลเวลล์ คุณต้องเตรียมตัวหาเงินมูลค่าที่คุณคาดไม่ถึงให้ดี เนื่องจากแข้งดังรายนี้ จะสนนราคาที่มีมากกว่าทางด้าน แฮร์รี่ แม็กไกวร์ อดีตปราการสุดแกร่งของทีม

ข่าวกีฬา ชิลเวลล์

ทางด้าน แม็กไกวร์ แข้งอังกฤษ ในวัย 27 กะรัต เป็นปราการหลังที่ค่าตัวแพงที่สุดในโลก โดยเขาย้ายจาก เลสเตอร์ ซิตี้ เข้าไปร่วมทัพ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยสนนราคาค่าตัวที่สูงถึง 80 ล้านปอนด์หรือราวๆ 3,040 ล้านบาท

ทว่าหาก เชลซี ต้องการ นักเตะปราการหลังสุดแกร่ง วัย 23 กะรัต ด้วยจากการค้าแข้งกับทาง จิ้งจอกสยาม มาในชุดเยาวชน ตั้งแต่ 12 ปี และสามารถติดธงชาติอังกฤษ โดยลงเล่นได้ 11 แมตซ์ เข้าร่วมทัพทางด้านเชลซีต้องเตรียมเงินในปริมาณที่สูงมากอย่างแน่นอน ซึ่งเจ้าตัวชิลเวลล์ เองก็สนใจจะไปร่วมเล่นให้ทีม สิงห์บลูส์ อย่างเต็มที่ เนื่องจากมองว่าจะสามารถสร้างอนาคตกับตัวเขาได้อย่างดี

คุณสามารถรับชม ข่าวซื้อขายย้ายทีม ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com
#ข่าวกีฬา #ชิลเวลล์ #เชลซี #เลสเตอร์ ซิตี้