โรนัลโด้ ลั่นนน!!! เป้าหมาย แชมป์ลีก 3 ปีซ้อน กับ ยูเวนตุส

0
427
ฟุตบอล โรนัลโด้

สำหรับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หัวหอกชาวโปรตุเกส ได้ให้คำมั่นกับทางต้นสังกัด เจ้าม้าลาย ขอคว้าแชมป์เซเรีย อา 3 ปีซ้อน  แต่ทว่าเคยมีข่าวเกี่ยวกับปัญญหากับนายใหญ่ เมาริซิโอ ซาร์รี่

    คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หัวหอกดาวดัง ของยูเว่ ได้ขอคว้าแชมป์ร่วมกับต้นสังกัด 3 สมัยซ้อน เนื่องจาก ทางเจ้าตัว เป็นนักเตะที่ค้าแข้งได้ประสบความสำเร็จอย่างเยี่ยมยอดกับทุกๆทีมที่เขาได้ร่วมทีม อย่าง สปอร์ติ้ง ลิสบอน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, และปัจจุบัน กับยูเวนตุส สามารถร่วมคว้าแชมป์กับทีมได้มาทั้งหมด โดยปัจจุบันสามารถคว้าไป 2 สมัยติดต่อกันไปเรียบร้อย

ข่าวกีฬา โรนัลโด้

ในส่วนของสถานะของ โรนัลโด้ บางคนรู้สึกคลุมเครือ เนื่องจากมีข่าวกับการมีปัญหากับ ผู้คุมบังเหียน ม้าลาย เมาริซิโอ ซาร์รี่ และน่าเสียดายที่ CR7 พลาดโอกาสรับดาวซัลโวประจำลีกกับต้นสังกัด

โดยผู้ที่แซงหน้าเขารับรางวัลไปคือ ชิโร่ อิมโมบิเล่ ของทีม ลาซิโอ โดยเขาได้ให้ทรรศนะเกี่ยวกับสถานะปัจจุบันว่า “ผมรู้สีกดีใจสุดๆกับการที่ได้คว้าแชมป์ 2 สมัยกับต้นสังกัด และตอนนี้ทีมของผมสามารถคว้าแชมป์ กัลโช่ เซเรีย อา ใน  สมัยที่ 9 ติดต่อกันแล้ว เรื่องแชมป์ลีกไม่ใช่เรื่องง่าย แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับพวกเรา” 

คุณสามารถรับชม ข่าวซื้อขายย้ายทีม ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com
#ข่าวกีฬา #โรนัลโด้ #ยูเวนตุส