อาร์ตูร์ ล้างแค้น บาร์เซโลน่า กล้าหือไม่มาซ้อมกับทีม จ่อโดนฟ้องจากต้นสังกัด

0
416
ข่าวกีฬา อาร์ตูร์

สำนักข่าวสเปน รายงานว่า บาร์เซโลน่า ขู่ฟ้องทางด้าน อาร์ตูร์ เนื่องจากดื้อรั้น ไม่มาซ้อมทีม และจะไม่ยอมยกเลิกสัญญาตามที่ระบุไว้ ตามที่นักเตะเลือดบราซิลเจตจำนง

ศึกระหว่าง บาร์เซโลน่า กับทางด้าน อาร์ตูร์ มิดฟิลด์เลือดบราซิล วัยกะเตาะ ที่ทางด้านตัวเขาไม่มาร่วมซ้อมทีมกับต้นสังกัด เรื่องนี้เกิดจาก บาร์ซ่า ได้ทำการขาย อาร์ตูร์ ส่งต่อให้ ยูเวนตุส ซึ่งทำให้เขาเกิดอาการโมโหอย่างมาก เนื่องจากเขาเองยังคงแฮปปี้กับทีมอยู่

ทว่า อาร์ตูร์ มีชื่อเป็นตัวสำรองทุกนัด แต่ด้าน บาร์เซโลน่า ไม่ส่งเขาลงสนามเลย ใน 4 แมตซ์สุดท้ายในซีซั่น หลังจากนั้นเขาก็กลับไปบ้านเกิด ที่บราซิลตามปกติ เพราะว่าทาง กีเก้ เซเตียน นายใหญ่ บาร์เซโลน่า เปิดไฟเขียวให้ทุกคนได้พักผ่อนหย่อนใจก่อนที่จะรับศึกหนัก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย ในเลกที่ 2  ที่ต้องปะทะกับ นาโปลี ในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ จริงๆแล้วในช่วงนี้ อาร์ตูร์ ถึงเวลาต้องกลับเข้ามาร่วมซ้อมกับทีมแล้ว แต่คงเป็นความแค้นส่วนตัวที่แจ้งกับต้นสังกัดว่าจะไม่มาร่วมทีมอีกต่อไป แถมแจ้งทาง บาร์เซโลน่า ให้ยุติสัญญากับตัวเขาทันที เพราะอยากจะไปร่วม ยูเวนตุส ซะแล้ว เพื่อจะได้ลงในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในซีซั่นนี้เลย

ไม่จบแค่นั้น เจ้าบุญทุ่ม ไม่ยอมถูกกระทำอย่างแน่นอน โดยรอฤกษ์ดีเตรียมเอาคืน อาร์ตูร์ ด้วยวิธีฟ้องร้องเขา และดัดหลังโดยไม่ยกเลิกสัญญา จนปัจจุบัน ยังไม่ทราบได้ว่า เขาจะถูกบทลงโทษในวิธีใด

คุณสามารถรับชม ข่าวซื้อขายย้ายทีม ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com
#ข่าวกีฬา #อาร์ตูร์ #บาร์เซโลน่า #ยูเวนตุส #บาร์ซ่า