รุมเมนิกเก้ มั่นใจ เลวานดอฟสกี้ จะครองบัลลงดอร์แน่นอน หากไม่ยกเลิกจัดรางวัล

0
556
รุมเมนิเก้ ไฮไลท์บอล

คาร์ล-ไฮน์ซ รุมเมนิกเก้ ผู้บริหารใหญ่ เสือใต้ เกิดอาการไม่พอใจที่ ฟร้องซ์ ฟุตบอล ไม่จัดการมอบรางวัล บัลลง ดอร์ ในส่วนของปีนี้ 2020 เนื่องจาก โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เขาน่าจะได้ครองรางวัลนี้อย่างแน่นอน ชูว่าเป็นฤดูกาลที่หัวหอกรายนี้เล่นได้ดีที่สุด

คาร์ล-ไฮน์ซ รุมเมนิกเก้ CEO เสือใต้ ได้ออกโรง ให้ความเห็นเกี่ยวกับความไม่ยุติธรรมที่ ฟร้องซ์ ฟุตบอล ยกเลิกการมองรางวัล บัลลง ดอร์ ประจำปี 2020 นี้ เพราะมั่นใจอย่างยิ่งว่า โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ หัวหอกจอมทะลวงของทีมตน มีโอกาสยืนหนึ่ง ที่จะได้รับรางวัลไปครอง

เลวานดอฟสกี้ ระเบิดฟอร์มได้สุดโหดมากๆสำหรับซีซั่นนี้ โดยการซัดไป 51 ตุง โดยการลงเล่น 43 แมตซ์ สำหรับทุกรายการ และเขายังมีโอกาสสร้างสกอร์เพิ่มได้อีก เนื่องจาก บาเยิร์น มีรายการแข่ง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ให้ลงสนามได้อีก ทำให้หลายๆคนมองว่า เลวานดอฟสกี้ มีโอกาสที่จะคว้า บัลลง ดอร์ ได้อย่างฉกาจ มีประกาศล่าสุดจาก ฟร้องซ์ ฟุตบอล ได้ทำการยกเลิกรางวัลบัลลง ดอร์ในปีนี้ จากการให้เหตุผลเรื่องผลกระทบจากโควิด-19 ทำให้หลายๆลีกไม่สามารถเล่นจนจบซีซั่นได้ในปีนี้

รุมเมนิกเก้ ให้สัมภาษณ์ว่า “ผมมั่นใจแบบสุดๆเลยว่า โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ จากการระเบิดฟอร์มได้สุดโหด ที่ถือว่าเป็นการเล่นที่ดีที่สุดของเขาเลยก็ว่าได้ เขาต้องได้รับรางวัล บัลลง ดอร์ เป็นอย่างที่แน่นอนแล้ว แต่ทว่าโชคร้าย ที่ทาง ฟร้องซ์ ฟุตบอล ทำการโมฆะรางวัล บัลลง ดอร์ ปีนี้ ผมรู้สึกเคืองกับสิ่งนี้เอามากๆ”

 

คุณสามารถรับชม ผลบอลสด ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com
#ไฮไลท์บอล #รุมเมนิกเก้ #เลวานดอฟสกี้ #บาเยิร์น มิวนิค #เสือใต้