เป๊ป เผยจุดต่างระหว่าง หงส์แดง ในสิ่งที่ทำให้ เรือใบสีฟ้า พลาดท่าคว้าแชมป์

0
445
วิเคราะห์บอล เป๊ป

นายใหญ่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โจเซป เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือ ได้เปิดเผยสิ่งที่แท้จริง โดยสิ่งที่ทีมตนเป็นกับทางด้านแชมป์ ลิเวอร์พูล สำหรับซีซั่นนี้ เนื่องจากด้าน หงส์แดง มีความกระหายและตั้งใจมากกว่าทีมของตนอยู่มากโข

โจเซป เป๊ป กวาร์ดิโอล่า บิ๊กบอส แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องเปิดอกยอมรับว่าทีมของเขาเองนั้นมีการเล่นใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในลักษณะที่แตกต่างกับ 2 ฤดูกาลแล้วอย่างสิ้นเชิงในเรื่องความกระหายชัยชนะ เปรียบเทียบกับทาง ลิเวอร์พูลแล้ว ซึ่งทำให้ดูแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

เมื่อ 2 ซีซั่นที่แล้ว ด้าน เรือใบสีฟ้า ของ เป๊ป ได้สร้างผลงานสุดยอดเยี่ยมด้วยการครองแชมป์ลีก 2 ปีติด แถมยังสามารถทำคะแนนรวมกันได้ถึง 198 คะแนน แต่ในปีนี้ทาง แมนซิ ได้พลาดในหลายๆเกมส์ แพ้อย่างไม่สมควรจะแพ้ แตกต่างกับทางด้าน ลิเวอร์พูล ที่มุ่งมั่นเก็บทุกเม็ดทุกหน่วย ทำให้สามารถครองแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้สมใจหวังหลังรอคอยมาอย่างยาวนานถึง 30 ปี

ไฮไลท์บอล เป๊ป

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ยังได้กล่าวต่ออีกว่า “ผมยกให้ความมุ่งมั่นตั้งใจปีนี้แบบสุดๆให้กับทาง ลิเวอร์พูล โดยเขาสามารถทำผอลงานได้อย่างสุดยอด และตัวผมเองก็รู้สึกยินดีกับเขาด้วยที่สามารถครองแชมป์ลีกไปได้  แต่ทว่า เป็นความผิดที่ทีมผมเอง ที่ความกระหายชัยชนะหายไปเยอะ หลังจากที่ดูฟอร์มการเล่นแล้วจะเหมือนโรบอทในทุกวี่วัน เราพลาดท่าแพ้หลายเกมมาก ซึ่งสิ่งเหล่านี้มันส่งผลให้กับการลุ้นแชมป์อย่างแน่นอน ส่วนในเรื่องรูปแบบแผนการเล่นผมถือว่าโอเคเลย สุดท้ายนี้ ผมไม่รู้สึกเศร้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นและอยากพัฒนาทีมให้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคง”

ข่าวกีฬา เป๊ป

คุณสามารถรับชม วิเคราะห์บอล ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com
#ไฮไลท์บอล #เป๊ป #แมนเชสเตอร์ ซิตี้ #เรือใบสีฟ้า