ลัลลานา ตกลงปลงใจ เข้าร่วมทัพ ไบรท์ตัน อย่างเป็นทางการแล้ว

0
506
ไฮไลท์บอล ลัลลานา

ปิดดีล อดัม ลัลลานา อดีตมิดฟิลด์ดังของ ลิเวอร์พูล ได้โยกย้ายเข้าไปสู่ทีม ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน อย่างเป็นทางการ พร้อมชูเบอร์เสื้อโชว์อย่างมีความสุข

ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน คว้าตัว อดัม ลัลลานา มิดฟิลด์ฝีมือดี จาก ลิเวอร์พูล เข้าร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อย โดยมีสัญญา เป็นระยะเวลา 3 ปีกับทางสโมสร

ลัลลานา นักเตะจอมเก๋าวัย 32 กะรัต ได้ตัดสินใจย้ายทีมมา ไบร์ทตัน ในรูปแบบไร้ค่าตัว โดยที่เขาได้สวมเสื้อ หมายเลข 14 ภายหลังจากหมดสัญญากับทาง ลิเวอร์พูล ซึ่งเขาได้ช่วยสร้างความสำเร็จและอยู่ช่วยทีมเป็นอย่างดีมาตลอด ยิ่งช่วงซีซั่นที่ผ่านมานี้ เขาประสบความสำเร็จกับทีมอย่างมาก ด้วยการคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก, ยูฟ่า ซูเปอร์ คัพ, ฟีฟ่า คลับ เวิลด์ คัพ และพรีเมียร์ลีกในรอบ 30 ปีกับสโมสร

จากคำสัมภาษณ์ เกรแฮม พ็อตเตอร์ ผู้คุมบังเหียน ไบรท์ตัน กล่าว “ไม่ข้อกังขากับฝีมือและประวัติการเล่นฟุตบอลของเขาเลย เนื่องจากเขาผ่านประสบการณ์ระดับสูงทั้งสโมสรและทีมชาติ เราดีใจมากๆที่ได้เขาเข้าร่วมทีม เขาน่าจะมีส่วนช่วยทีมได้อย่างมาก โดยอาศัยความเก๋าของเจ้าตัว และแฟนบอลของเราก็เตรียมต้อนรับเขาอย่างดีแน่นอน”

ปัจจุบัน ลัลลานา ลงเตะให้กับ ลิเวอร์พูล ไปทั้งหมด 178 แมตซ์ โดยทำประตูไป 22 ลูก และเขายังร่วมรับใช้ให้กับทีมชาติอังกฤษ 34 แมตซ์ โดยทำได้ 3 ลูก

ขอขอบคุณช่อง TNN ONLINE

คุณสามารถรับชม ผลบอลสด ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com
#ไฮไลท์บอล #ลัลลานา #ลิเวอร์พูล #ไบร์ทตัน