อาร์เซน่อล ใจปล้ำ หลังตั้งใจ ทุ่มเม็ดเงินมหาศาล เพื่อยืมตัว คูตินโญ่

0
405
วิเคราะห์บอล อาร์เซน่อล

ข่าวล่าสุด อาร์เซน่อล มุ่งมั่นจดจ่อกับการยืมตัว ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ดาวเด่นเลือดบราซิล จาก บาร์เซโลน่า คัมแบ็ค พรีเมียร์ลีก โดยหวังทุ่มเงินพันกว่าล้านบาท เพื่อยืมตัวคูตี้ตีซี้เข้าทีม

อาร์เซน่อล  กำลังพิจารณาที่จะทุ่มเงินจำนวน 27 ล้านปอนด์ หรือราวๆ 1,080 ล้านบาท เพื่อเซ็นสัญญายืมตัว ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ มิดฟิลด์จอมบุกฝีมือดี ในวัย 28 กะรัต จาก บาร์เซโลน่า เข้าร่วมทีมเป็นเวลา 1 ซีซั่น

ข่าววงในแจ้งมาว่า บาร์เซโลน่า มีแววจะขายขาด คูตินโญ่ ในช่วงจบซีซั่นนี้ แต่ยังไม่มีทีมไหน กล้าที่จะใส่เงินจำนวนมหาศาลในการดึงตัว คูตินโญ่ เข้ารัง ส่งผลให้ เจ้าบุญทุ่ม ต้องมีการเลือกออฟชั่นสอง ในการปล่อย คูตี้ ในรูปแบบการยืมตัวก่อน อย่างที่เคยทำกับ บาเยิร์น มิวนิค ในการยืมตัวซีซั่นที่ผ่านมา

ในตอนนี้  อาร์เซน่อล อยู่ในช่วงพิจารณา เรื่องการยืมตัว มิดฟิลด์ตัวรุกฝีเท้าดีรายนี้อยู่ โดยจะมีการยืมตัวเป็นระยะเวลา 1 ฤดูกาล สนนราคาที่ 27 ล้านปอนด์ จะมีการแบ่งเป็น 2 ส่วน ในการจ่ายค่าตัวให้นักเตะกับทางบาร์เซโลน่า เป็นจำนวนเงิน 18 ล้านปอนด์หรือราวๆ 720 ล้านบาท และส่วนหลังอีก 9 ล้านปอนด์หรือราวๆ 360 ล้านบาท จะเป็นค่าช่วยจ่ายค่าเหนื่อยนักเตะอีกด้วย

ขอขอบคุณช่อง เกรียน Football

     สื่อต่างๆได้ให้ข่าวดีว่า เคีย ชูรับเชียน ตัวแทนของ คูตินโญ่ มีความสัมพันธ์ที่ดีกับทาง อาร์เซน่อล จึงทำให้เรื่องการยืมตัวนี้มีโอกาสเป็นไปได้สูงมาก แฟนปืนใหญ่ เตรียมร้องเฮกันได้เลย
คุณสามารถรับชม วิเคราะห์บอล ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com
#ไฮไลท์บอล #คูตินโญ่ #อาร์เซน่อล #บาร์เซโลน่า