กรีลิช พร้อมถูกปล่อยจากวิลล่า หากค่าตัวไม่น้อยกว่า 80 ล้านปอนด์

0
444
ข่าวกีฬา กรีลิช

นาสเซฟ ซาวิริส เถ้าแก่ แอสตัน วิลล่า พร้อมที่จะปล่อยตัว แจ็ค กรีลิช แต่มีเงื่อนไขว่าค่าตัวต้องไม่ต่ำกว่า 80 ล้านปอนด์ จากการที่ ปีศาจแดง และ เรือใบสีฟ้า ต้องตาต้องใจตัวเขาอยู่

นาสเซฟ ซาวิริส ผู้บัญชาการสูงสุด แอสตัน วิลล่า ได้กล่าวถึง แจ็ค กรีลิช ว่าทาง วิลล่า ได้ตั้งค่าตัวขั้นต่ำของเขาไว้ 80 ล้านปอนด์หรือราวๆ 3,200 ล้านบาท เนื่องจากทีมใหญ่ในพรีเมียร์ อย่าง แมนยู และ แมนซิ ได้มีการสนใจในตัวกรีลิช มิดฟิลด์ดาวเด่นประจำทีมอยู่มาสักระยะนึง จึงได้เกิดการคุยในเรื่องนี้ขึ้นมา พร้อมตั้งค่าตัว

ทางด้านกรีลิช ได้โชว์ผลงานเป็นที่สุดยอด สำหรับซีซั่นนี้ ทำให้เจ้าตัวมีข่าวการย้ายทีม ตั้งแต่ยังไม่ปิดซีซั่น ทว่า สิงห์ผยอง รอดจากการตกชั้น แบบฉิวเฉียดไปได้ แต่ไม่สามารถการันตรีว่า ดาวเตะเลือดผู้ดี วัย 24 กะรัตนี้ จะยังคงอยู่ช่วยทีมต่อไปในซีซั่นถัดไป ซึ่งตอนนี้เขาได้ทำการตัดสินใจในเรื่องอนาคตของเขาอยู่

จากการที่ ปีศาจแดง และ เรือใบสีฟ้า เป็น 2 สโมสรที่สนใจในตัว กรีลิช หลายคนเชื่อว่า แมนยู โผนำมาเป็นอันดับแรก ที่มีโอกาสคว้าตัวกรีลิช ไปถิ่น โอลด์แทรฟฟอร์ด เนื่องจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้มีการส่องกรีลิช ในสมัยยังเอ๊าะๆอยู่อเคเดมี่ของทางด้าน แอสตัน วิลล่า อยู่แล้ว แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็ได้เลือกที่จะเซ็นสัญญาเล่นให้ วิลล่า ต่อเนื่อง

ในส่วนของกรีลิช เขาสู้เพื่อทีมมาตลอด ถึงแม้ แอสตัน วิลล่า จะตกชั้นไปตอนจบซีซั่น 2015-16 แต่ทว่าปัจจุบันไม่ใช่แค่นั้น โดยที่เขามีเป้าหมายที่ใหญ่ขึ้น ในความต้องการอยากคว้าแชมป์ลีก, มีโอกาสได้เล่น ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก อีกทั้งยังอยากได้รับโอกาสติดทีมชาติอังกฤษตัวจริง

ทำให้ ซาวิริส แจงเรื่องกรีลิช ว่าใครที่สนใจในตัวเขา ต้องทุ่มทุนให้สมกับฝีมือ และการพัฒนาในตัวเขาโดยตลอดมา โดยที่เขาต้องได้รับค่าตัวไม่น้อยกว่า ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคยใช้ไป 80 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ไปร่วมทีม ในปัจจุบันกรีลิช ยังคงมีสัญญากับ วิลล่า เหลืออยู่อีก 3 ปี

ขอขอบคุณช่อง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

คุณสามารถรับชม ข่าวซื้อขายย้ายทีม ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com
#ข่าวกีฬา #กรีลิช #ปีศาจแดง #เรือใบสีฟ้า #แอสตัน วิลล่า #แมนยู