ปีศาจแดง ดอดคุย เสือใต้ ขอตัวโกมันมายืมใช้งาน เผื่อทดแทนซานโช่

0
569
ไฮไลท์บอล ปีศาจแดง

มีข่าวมาว่า ปีศาจแดง เข้าไปคุยกับทางด้าน บาเยิร์น เพื่อที่จะขอ คิงส์เล่ย์ โกมัน มายืมใช้งาน อีกทั้งทางด้าน โกมัน เองก็สนใจร่วมทัพแมนยูอยู่แล้วด้วย จะเปิดทางเรื่องนี้ได้ไม่ยาก

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่หยุดที่จะหาปีกมาเสริมทัพ โดยปัจจุบัน ปีศาจแดง ได้เจรจากับทาง เสือใต้ ในเงื่อนไขขอยืมตัว คิงส์เล่ย์ โกมัน ปีกเลือดฝรั่งเศส วัย 24 ปี เพื่อมาเสริมทีมให้แข็งแกร่งขึ้น

ทางด้าน โอเล่ กุนนาร์ โซลชา บิ๊กบอสปีศาจแดง ได้มีเจตจำนงล่าหาปีกมาตลอดเนื่องจากเป็นตำแหน่งหลักที่มีความต้องการด่วนมาเสริมทัพ โดยมีการติดต่อสนใจคว้าตัว เจดอน ซานโช่ สตาร์จาก เสือเหลือง อยู่เรื่อยมา

แต่ทว่าการจะคว้าตัว ซานโช่ นั้นไม่ใช่ง่ายๆ เนื่องจากเขาเป็นที่ต้องการจากหลายทีมและเป็นคีย์แมนของ ดอร์ทมุนด์และต้นสังกัด มีการเรียกค่าตัวสูงถึง 100 ล้านปอนด์หรือราวๆ 4,000 ล้านบาท ทางด้านปีศาจแดง จึงพยายามหาหนทางอื่นอีก โดย แมนยู ได้จับตาดู โกมัน เป็นระยะสักพักนึงแล้ว ได้วิเคราะห์ว่าสไตล์การเล่นของเขาเหมาะสมกับทีม แถมยังได้รู้มาว่าเขาเองก็อยากจะลงเล่นให้กับแมนยูอยู่แล้วด้วย

โชคเข้าข้างปีศาจแดง อยู่ เพราะว่าทางด้าน โกมัน จะมีบทบาทกับทาง เสือใต้ ลดลง เนื่องจาก นายใหญ่ ฮันซี่ ฟลิค ได้นักเตะรายใหม่มา อย่าง ลีรอย ซาเน่ ปีกเลือดเยอรมัน จาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทำให้การดีลนี้มีโอกาสสูงระหว่างปีศาจแดง กับ โกมัน

ขอขอบคุณช่อง ราชันย์ฟุตบอล บาเยิร์น มิวนิค

คุณสามารถรับชม วิเคราะห์บอล ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com
#ไฮไลท์บอล #ปีศาจแดง #คิงส์เล่ย์ โกมัน #ลีรอย ซาเน่ #บาเยิร์น มิวนิค