วัตฟอร์ด เก็บ 3 แต้มหนีโซนตกชั้น ทรอยดีนี่ย์ซัด 2 จุดโทษ เฉือนหวิวนิวคาสเซิล

0
730
วัตฟอร์ด นิวคาสเซิล

วัตฟอร์ด พลาดท่าถูกนำไปก่อนในครึ่งแรก แต่ครึ่งหลัง จัดลูกจุดโทษ2ลูก โดย ทรอย ดีนี่ย์ พาทีมกลับมาชนะนิวคาสเซิลไปได้ฉิวเฉียด โดยพ้นจากโซนตกชั้นจากการเก็บ 3 แต้มนี้มาได้

วัตฟอร์ด ถูกนำไปก่อนจากลูกแรกเกิดขึ้นที่นาที 23 โดย นิวคาสเซิล ได้ลูกเตะมุม แมตต์ ริตชี่ เปิดมุมให้กับ เฟเดริโก้ เฟร์นานเดซ โหม่งโหม่งชงให้ ดไวท์ เกย์ล แปเข้าประตูไปอย่างสวยงาม ทำให้สาลิกาดงนำไปก่อน 1-0

จบครึ่งแรกนิวคาสเซิลนำไปก่อน 1-0

หลังจากเริ่มครึ่งหลังเพียง 6 นาที วัตฟอร์ดได้จุดโทษ จากเหตุการณ์ที่ แมตต์ ริตชี่ ไปทำฟาล์ว กิโก้ เฟเมเนีย ในบริเวณเขตจุดโทษ ทำให้ผู้ตัดสินเคร็ก พอว์สัน ให้เป็นลูกยิงที่จุดโทษ โดย ทรอย ดีนี่ย์ จัดลูกโทษไปอย่างเนียนกริบ ทำให้ วัตฟอร์ด ไล่ตามตีเสมอเป็น 1-1

ในช่วง 10 นาทีสุดท้ายใกล้หมดเวลา แตนอาละวาด ได้เบิ้ลจุดโทษอีกรอบ โดย กิโก้ เฟเมเนีย ทุ่มบอลเข้าเขตโทษ ทางด้าน อิสไมล่า ซาร์ ถูก ฆาเบียร์ มานกีโย่ กระชากล้มในเขตโทษ ทำให้ผู้ตัดสิน เคร็ก พอว์สัน เป่านกหวัดทันที โดยได้ให้เจ้าเดิม ทรอย ดีนี่ย์ สังหารจุดโทษอีกครั้งและไม่ทำให้ผิดหวังอีกรอบ ทำให้วัตฟอร์ดขึ้นแซงนำนิวคาสเซิลไปด้วยสกอร์ 2-1 จากนั้นไม่มีเหตุการณ์อะไรตื่นเต้น จบด้วยสกอร์เพียงเท่านี้

ขอขอบคุณไฮไลท์บอลจากทรูวิชั่นส์ที่นำมาให้รับชม

สามารถดูไฮไลท์บอลได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com

#ไฮไลท์บอล #วัตฟอร์ด #นิวคาสเซิล