เชียร์เรอร์ เอ่ยปาก ชมกรีนวู้ด ดาวรุ่งสุดม้ามืด ให้จับตามองดีๆ

0
451
กรีนวู้ด เชียร์เรอร์

อลัน เชียร์เรอร์ อดีตตำนาน นิวคาสเซิล กล่าวว่า เมสัน กรีนวู้ด หัวหอกดาวรุ่งของ ปีศาจแดง คล้ายตนสมัยตอนค้าแข้ง แถมมองข้ามช็อตว่า กรีนวู้ด มีสิทธิ์ได้ลงใน ยูโร 2020 ที่เลื่อนแข่งจากสถานการณ์ COVID-19 ทำให้ตัวเขาสามารถสร้างผลงานจนติดทีมชาติได้แน่นอน

อลัน เชียร์เรอร์ ตำนานวัยเก๋า หัวหอก เลือดอังกฤษ ชื่นชมอย่างยิ่งในตัว เมสัน กรีนวู้ด ศูนย์หน้าดาวเด่น แมนยู และถือว่าเป็นซีซั่นแรกที่ กรีนวู้ด ได้มีชื่อเป็นตัวจริงและลงสนามแบบต่อเนื่อง ให้กับทีมชุดใหญ่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาได้โชว์ฟอร์มได้อย่างเยี่ยมยอด จากการลงสนาม 41 นัดโดยซัดไปแล้ว 15 ตุง แถมนัดล่าสุดเขาก็ได้ช่วยให้ปีศาจแดงถล่ม บอร์นมัธ ไป 5-2 จากการซัดไปถึง 2 ประตู

นิวคาสเซิล เชียร์เรอร์

เชียร์เรอร์ ได้กล่าวว่า “ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา กรีนวู้ด มีสิทธิ์ติดทีมชาติชุดยูโร 2020 ที่จะจัดในช่วงกลางปีนี้ แต่ได้เลื่อนการแข่งเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19  โดยผมคิดว่า แกเร็ธ เซาธ์เกต นายใหญ่ ทีมชาติอังกฤษ น่าจะเฝ้ามองดูเขาอยู่ไม่ห่าง เนื่องจากฟอร์มอันร้อนแรง ซึ่งโอเล่ กุนนาร์ โซลชา ก็ให้การสนับสนุนเขาเต็มที่ให้การลงเล่นให้กับทีมชาติ โดยไม่ขัดข้องแต่อย่างใด ทำให้เห็นแววอนาคตดาวดวงใหม่ของอังกฤษขึ้นมาอย่างแน่นอน”

ไปชมไฮไลท์บอลลูกยิงสุดสวยจากรุ่นพี่เชียร์เรอร์ตำนานจอมเก๋าได้ที่กล่าวว่ากรีนวู้ดคล้ายกับตน

สามารถดูบอลสดและไฮไลท์บอลได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com

#ข่าวกีฬา #เชียร์เรอร์ #กรีนวู้ด #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด