กรีนวู้ด เข้าขั้นเทพ ถูกตั้งฉายาจาก เบอร์บาตอฟ ว่า “นิว โรนัลโด้”

0
739
ผีแดง กรีนวู้ด

เมสัน กรีนวู้ด ถูกยกระดับว่าจะก้าวขึ้นไปเทียบเท่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ โดย คดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ หนึ่งในตำนานแมนยูและทีมชาติบัลกาเรีย จนตั้งฉายาให้เขาว่า “นิว โรนัลโด้” จากการที่ได้โชว์ฟอร์มสุดเจ๋งในนัดล่าสุด แถมเผยไม่ต้องซื้อนักเตะเพิ่มเติม ซึ่งตอนนี้ก็เพียงพอ สำหรับนักเตะคุณภาพในทีมปัจจุบัน

 กรีนวู้ด ได้โชว์ฟอร์มอันสุดร้อนแรง ในแมตซ์ ที่ได้ไปเยือน ไบร์ทตัน โดยช่วยจัดไป 1 แอสซิสต์ ช่วยทีมไล่ตบเจ้าถิ่นไปขาดลอย ด้วยสกอร์ 3-0 จากเหตุการณ์นี้ ทำให้ กรีนวู้ด เป็นที่เข้าตาของ เบอร์บาตอฟ จึงถูกนำไปเปรียบเทียบยกระดับเสมือน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สมัยลงเล่นให้กับปีศาจแดง

เมสัน กรีนวู้ด

โดยที่ ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตหัวหอก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีความเชื่อมั่นว่า หลายๆคนในทีมแมนยูคงจะเชื่อมั่นในตัว กรีนวู้ด ขึ้นมาก แถมเห็นแววจะเป็นเสมือน CR7 ในไม่ช้า โดยให้คำสัมภาษณ์ ว่า

” หลังจากที่ผมได้ชมเกมวันนั้นแล้ว กรีนวู้ด มีศักยภาพเหนือกว่าหลาย ๆ คน และทักษะต่าง ๆ ของเขาใกล้เคียงกับโรนัลโด้มาก ผมจึงได้ตั้งฉายา นิว โรนัลโด้ ให้กับเขา จากสไตล์ที่มีรูปแบบ การเล่นที่หลากหลาย เข้ากับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างดี เหมาะสมแล้ว กับฉายาที่ผมตั้งให้ และแมนยูไม่จำเป็น ต้องซื้อตัวมาเพิ่มเติมใดๆ เพียงเท่านี้ขุมกำลังที่มีก็สามารถไปได้ไกลแล้ว “

แมนยู กรีนวู้ด

 

ไปชมฟอร์มของกรีนวู้ดกันว่าเป็นอย่างที่ตำนานชาวบัลกาเรียได้ว่าไว้รึเปล่าาา

 

คุณสามารถรับชม ดูบอลสด และ ผลบอลสด ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com

#ข่าวกีฬา #กรีนวู้ด #เบอร์บาตอฟ #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด