มาร์กซิยาล ซัดแฮตทริก!!! ทริคโซลชา ปั้นเน้นเขตโทษเท่านั้นนน

0
900
อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ศูนย์หน้าเลือดฝรั่งเศส ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จัดซัดแฮตทริกเมื่อคืนที่ผ่านมา โดยปีศาจแดงเปิดรัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ต้อนรับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด โดยที่แมนยูทำให้แฟนๆไม่ผิดหวัง กดประตูชัยไป 3-0 จากการซัดประตูคนเดียวของ มาร์กซิยาล ทำให้เป็นที่ชื่นชมของ กุนซือปีศาจแดง อย่าง โอเล่ กุนนาร์ โซลชา และเขาได้เปิดเผยทริคที่ทำให้ มาร์กซิยาล แกร่งและซัดประตูได้เป็นกอบเป็นกำมากขึ้น เกิดจากการเน้นในแดนเขตโทษอย่างหนักโดยการวิ่งและเข้าทำประตูภายในบริเวณนั้นอย่างเดียว จนทำให้ มาร์กซิยาล สามารถเบิกแฮตทริกไปได้สมใจ และนับว่าเป็นแฮตทริกแรกในชีวิตของ มาร์กซิยาล อีกด้วย

แฮตทริก มาร์กซิยาล

กุนซือผีแดงกล่าวสุดสะใจว่า จริงๆแล้วเราควรชนะพาเลซมากกว่า 3-0 ด้วยซ้ำ เกิดจากทีม ที่เริ่มเล่นกันได้อย่างลงตัวมากขึ้น ในส่วนอ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ผู้ทำแฮตทริกก็ตั้งใจฝึกสังหารมาประตูมาอย่างดี

ด้านโซลชา ได้ออกมาเปิดเผยชัยชนะครั้งนี้ ของปีศาจแดง ว่าทุกอย่างเกิดจากที่เขาสร้างระบบขึ้นมาใหม่ ในการทำ 2 ประตูของ มาร์กซิยาล นั้น ได้มาจากอยู่ในกรอบเขตโทษและรอให้เพื่อนส่งบอลมาให้จนทำประตูได้สำเร็จ เนื่องจากเขาได้ให้ มาร์กซิยาล ซ้อมอย่างหนักหน่วงเกี่ยวกับพื้นที่บริเวณจุดโทษเพื่อให้ มาร์กซิยาล จำระยะและช่องทางการทำประตูให้เกิดประสิทธิภาพ

โซลชา มาร์กซิยาล

ถึงแม้ตัว มาร์กซิยาล จะเล่นได้หลากหลายก็จริง นอกเขตโทษก็ทำได้ดี แต่เราอยากเน้นให้ มาร์กซิยาล ทำหน้าที่จบสกอร์ให้มากขึ้น โดยแบบแผนที่เราสร้างขึ้นมาให้เป็นกลยุทธ์ใหม่ของเรา แต่ในเกมนี้ มาร์กซิยาล ก็สามารถเล่นกับเพื่อนได้อย่างดีทั้งในและนอกเขต ผสานงานได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้คว้าชัยชนะสุดสวยงานมาครอง

พามาชมไฮไลท์บอล การทำแฮททริกของเจ้ามาร์กซิยาลและการบุกสุดโหดจากแมนยูขอบอกว่าเล่นกันดีอย่างยอดเยี่ยมจริงๆ

#ข่าวกีฬา #มาร์ซิยาล #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #แมนยู #ปีศาจแดง #โซลชา