ควินตัน ฟอร์จูน อดีตดาวเตะแมนยู กับความฝันยิ่งใหญ่ในใจเขา

0
574
ควินตัน ฟอจูน

ควินตัน ฟอร์จูน เผยความฝันอยากเป็นผู้จัดการทีมชุดใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยปัจจุบันเขาดำรงตำแหน่งโค้ชของเยาวชนแมนยูรุ่นไม่เกิน 23 ปี ฟอร์จูน อดีตปีกจอมเก๋าชาวแอฟริกาใต้ ที่เคยร่วมเล่นให้กับทีมแมนยูสมัย20ปีก่อน โดยการย้ายทีมมาจากแอตมาดริด ตั้งแต่เขาเข้ามาร่วมทีมแมนยู ถึงแม้จะไม่ได้ลงสนามบ่อยนัก โดยเขาเล่นลงเล่นในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ร่วม ๆ 7 ปี มีสถิติในการทำประตูไป 10 ลูก และแอสซิสต์ไปอีก 6 จากการลงสนามทั้งหมด 126 แมตซ์ ในทุกรายการ หลังจากนั้น เขาได้ย้ายไปอยู่กับ โบลตัน วันเดอเรอร์ส ในช่วงเวลาต่อมา

ควินตัน ฟอจูน

ควินตัน ฟอร์จูน เผยสุดภูมิใจ ที่ได้มาคุมแมนยู ในชุดเยาวชนอายุไม่เกิน 23 ปี และเขามีความมุ่งมั่นตั้งใจ ปั้นดาวรุ่งขึ้นมาป้อนสู่แมนยูชุดใหญ่ให้ดีที่สุด โดยเขาเปิดเผยสิ่งที่เขาใฝ่ฝันมากที่สุดคือ คุมทีมแมนยูชุดใหญ่

ควินตัน ฟอจูน

ฟอร์จูน ได้ให้สัมภาษณ์โดยแสดงทัศนคติและแผนในอนาคตว่า ตัวเขาจะทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุด โดยการคุมทีมเยาวชนอายุต่ำกว่า 23 ของ ปีศาจแดง ให้ประสบความสำเร็จสูงสุด เพื่อต่อยอดขึ้นทีมใหญ่ให้บรรลุผล และเป้าหมายถัดไปคือ เขาขอทำตามความฝันโดยการที่จะได้รับโอกาสในการทำหน้าที่คุมทีมชุดใหญ่ของแมนยูให้จงได้

#ข่าวกีฬา #ควินตัน ฟอร์จูน