เรอัล มาดริด บุกเฉือน โซเซียดาดคาบ้าน นำจ่าฝูงลาลีกาทันที

0
581
เรอัล มาดริด

เรอัล มาดริด นำเป็นจ่าฝูงจนได้ ถึงแม้คะแนนเท่า บาร์เซโลน่า แต่สกอร์ผลรวมดีกว่า หลังจากการบุก ไปเฉือนชนะ เรอัล โซเซียดาด คาบ้าน ด้วยสกอร์ 2-1 ทำให้บาร์ซ่าต้องอยู่นิ่งไม่ได้แล้ว

สำหรับ ลีก ลาลีกา สเปน เมื่อคืนที่ผ่านมา เรอัล โซเซียดาด เปิดรัง เรอาเล่ อารีน่าต้อนรับ เรอัล มาดริด รองจ่าฝูง โดยที่แมตซ์นี้ถ้ามาดริดสามารถคว้าชัยได้ จะขึ้นไปครองจ่าฝูงเลยทีเดียว ถึงแม้แต้มจะเท่ากับ บาร์เซโลน่า แต่ทว่าเฮดทูเฮดดีกว่า

โดยครึ่งแรกทั้งคู่ยังทำอะไรกันไม่ได้ สกอร์ยังอยู่ที่ 0-0 และเปิดเกมครึ่งหลังมาได้เพียง 3 นาทีราชัน ชุดขาวก็ได้ประตูจากลูกจุดโทษโดยการรับหน้าที่สังหารไปโดย รามอส ทำให้นำไปก่อน 1-0 หลังจากรามอสทำประตูไปได้ไม่ถึง 15 นาทีเขาก็ได้รับบาดเจ็บจนต้องเปลี่ยนตัวออก โดยส่ง มิลิเตา มาแทน

เรอัล มาดริด เวลาผ่านมานาทีที่ 70 เรอัล มาดริด ได้ประตูที่ 2 จาก เบนเซม่า จากการหวดด้วยเท้าขวาตุงตะข่ายไป เกือบจะชวดเนื่องจากเบนเซม่าใช้ไหล่พักบอลก่อนทำประตูชัย ทำให้เปิดต้อง VAR เช็คกันเลยทีเดียว เช่นเดียวกันกับลูกแรก ผ่านไป 13 นาทีทางเรอัลโซเซียดาดก็ได้ตีไข่แตกจากลูกยิงสุดสวยของ มิเกล เมรีโน่ หลังจากจบเกม เรอัล มาดริด คว้าชัยเก็บ 3 แต้มทำให้รั้งจ่าฝูงโดยทันที

เรอัล มาดริด

ไฮไลท์บอล เรอัล โซเซียดาด พบกับ เรอัล มาดริด เมื่อคืนนี้ที่ทำให้ทางราชันชุดขาวขึ้นสู่จ่าฝูงแซงบาร์เซโลน่าไปได้ในที่สุด

#เรอัล มาดริด