ฟลิค ประกาศกร้าว หวังเก็บแชมป์ทุกรายการ หลังคว้าถ้วยบุนเดสลีกา

0
299
ฟลิค

 ฮันซี่ ฟลิค กุนซือสุดเทพจาก บาเยิร์น มิวนิค ได้กำชับให้ลูกทีมตั้งใจ และมุ่งมั่นในการเล่น เพื่อเป้าหมายลุ้นแชมป์ในทุกรายการที่เหลือ ปัจจุบัน เสือใต้ ถือว่าได้แชมป์ บุนเดสลีกา เยอรมัน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในส่วนถ้วยเดเอฟเบ-โพคาล เสือใต้ก็รอเข้าไปเตะ ในรอบชิงชนะเลิศกับ ห้างขายยา เลเวอร์คูเซ่น ในวันที่ 4 กรกฎาคมนี้ และถ้วยสุดท้ายสำหรับ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เสือใต้ก็ลอยลำเตรียม เข้ารอบก่อนรองชนะเลิศด้วยการขย้ำ เชลซีไป 3-0 ในเกมแรกของรอบ 16 ทีมสุดท้าย โดยจะแข่งนัดต่อไป ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้

บาเยิร์น มิวนิค เป็นทีมที่ถือว่า ฟอร์มในช่วงนี้โหดมาก พร้อมปะทะกับทุกทีมก็ว่าได้ หลังจากที่ ฟลิค ได้มาคุมบังเหียนเสือใต้  ทีมก็ดูทรงพลังขึ้นมากๆ ฟลิคเป็นนักปลุกเร้าตัวยง สามารถทำให้ลูกทีม ลุกขึ้นมาหึกเหิมได้ตลอดเวลา

ฟลิค

ฟลิค ได้กล่าวต่ออีกว่า “ทุกอย่างต้องเกิดจากความมั่นใจ ถ้าคุณมั่นใจแล้วทุกอย่างก็จะสำเร็จตามที่ตั้งใจ  และจะได้รับชัยชนะในท้ายที่สุด โดยผมหวังเป้าหมายในอันใกล้นี้คือ ถ้วยเดเอฟเบ-โพคาล โดยที่เราไปรอในรอบชิงชนะเลิศแล้ว โอกาสในการคว้าแชมป์ มันก็ไม่ได้ไกลเกินเอื้อมเท่าไหร่ เราจึงมุ่งมั่นในรายการ ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีกต่อเลย เพื่อหวังคว้าแชมป์ ในทุกรายการในปีนี้” สิ่งที่ทางฟลิคให้สัมภาษณ์นั้น ไม่ได้เลื่อนลอยหรือสร้างฝันอะไรทั้งนั้น โดยที่เขาสามารถทำตามอย่างที่พูดได้เสมอ เขาเป็นคนมุ่งมั่นเอามากๆ ฟลิคได้คว้าความสำเร็จแรกไปแล้วกับถ้วยบุนเดสลีกา การันตรีว่าเขาไม่ใช่คนฝีมือธรรมดาอย่างแน่นอน แถมยังสร้างประวัติศาสตร์สโมสร ด้วยการเก็บชัยชนะรวด 15 นัดในทุกรายการ โดยไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน

ไปชมไฮไลท์การยิงประตูของเสือใต้ ในนัดถล่มเชลซีไป 3-0 พร้อมอาการดีใจต่างๆ ในรายการยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกส์ ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย รอชมกันอีกครั้ง ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ และสามารถรับชมข่าวกีฬาฟุตบอลต่างๆได้ที่เราอีกมากมาย