โกดิน ยืนหยัด บอกขออยู่คู่งูใหญ่ ต่อว่าสื่อต่างๆ ที่บอกว่าตนย้ายทีม

0
586
โกดิน

ดีเอโก้ โกดิน สตาร์ดาวดังวัย 34 กะรัต ที่พึ่งย้ายจากทีม ตราหมี แอต มาดริด แบบไร้ค่าตัวมายัง อินเตอร์ มิลาน ในช่วงฤดูกาลก่อน โดยจรดสัญญาเป็นระยะเวลา 3 ปี ถึงแม้ว่าตัวเขาเองจะได้ลงสนามเพียง 12 จาก 16 แมตซ์ แต่ในส่วนทางโกดิน ไม่ได้ติดใจอะไรในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ทว่าดันเกิดเป็นข่าวว่าตัวเขาเองเป็นข่าวกับทาง สเปอร์ส

โกดิน แบ็กสุดแกร่ง เลือดอุรุกวัย จากสโมสรงูใหญ่ ได้ยืนยันถึงจุดยืนของเขาในการมีความรู้สึกดีๆกับต้นสังกัดอย่างมาก และชื่นชอบสไตล์ในลีกเซเรีย อา อิตาลี

โกดิน

โกดิน ยังได้กล่าวอีกว่า เขาตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้นอย่างมาก นับตั้งแต่ย้ายมาที่นี่ในช่วงแรกๆแล้ว เพราะจริงๆแล้วเขามีความสุขในถิ่นซานซีโร เหมือนกับได้อยู่ในบ้านเกิดของเขาเลยทีเดียว และไม่เคยมีความคิดที่จะย้ายออกจากงูใหญ่เลย เขาเองตั้งใจจะอยู่ให้ครบสัญญา 3 ปี เพราะว่าทางทีมได้กำลังฟอร์มทีมอยู่

เขามองว่าเป็นส่วนนึงในทีม โดยคนในทีมมีความเชื่อมันในตัวเขาเป็นอย่างมาก และเขาจะพยายามพาทีมต้นสังกัดคว้าแชมป์ในลีก เซเรีย อา อิตาลีให้จนได้ ทำให้ข่าวที่เกิดขึ้นเป็นสิ่งที่ทำให้เขาหัวเสียเป็นอย่างมาก และข่าวนี้มีมาอย่างต่อเนื่อง จนทำให้ตัวเขาเองต้องออกมาเคลียร์ให้ทุกคนได้รู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมานั้นไม่ใช่เรื่องจริงแต่อย่างใด โดยได้ต่อว่าสื่อต่างๆว่าทำแบบนี้ไปเพื่ออะไร

เราพาไปชมไฮไลท์สกิลการป้องกันของเขาที่สุดยอด โดยอาศัยความเก๋าของเขา มาช่วยทีมอินเตอร์ มิลานได้ดีเยี่ยมและคุณสามารถเข้ามาอ่านข่าววิเคราะห์บอลได้ที่เราทุกวัน

#วิเคราะห์บอล #โกดิน #อินเตอร์ มิลาน