ปีศาจแดง ยังไม่หยุดล่า หวังชิงตัว ฮิเมเนซ ปาดหน้าทีมอื่น!!

0
331
ข่าวกีฬา,ฮิเมเนซ ,ปีศาจแดง

ราอูล ฮิเมเนซ ศูนย์หน้าสัญชาติเม็กซิกัน จาก วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องที่เขาเป็นที่ต้องการของทีมยักษ์ใหญ่ในลีกต่างๆ โดยเฉพาะมีข่าวกับทางแมนยูและลิเวอร์พูล เขามองว่าถือเป็นเกียรติสำหรับเขามากๆที่มีทีมใหญ่สนใจในตัวเขา ทำให้เขามีความหึกเหิมรู้สึกว่าต้องพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ เพื่อให้เป็นที่หมายปองของทีมต่างๆ ทำให้รู้สึกตัวเองมีคุณค่าและภูมิใจกับสิ่งที่ได้ทำ

ราอูล ฮิเมเนซ ดาวยิงร่างยักษ์รายนี้  หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เขาเองได้รู้สึกปลาบปลื้มอย่างมาก มันเป็นสิ่งที่ช่วยให้เขาขยันฝึกซ้อมมากขึ้น และทำให้เขารู้สึกต้องพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา

ข่าวกีฬา,ฮิเมเนซ ,ปีศาจแดง

ในซีซั่นนี้ ฮิเมเนซ ได้ลงสนามทั้งหมด 44 นัด โดยโชว์ฟอร์มได้อย่างสุดโหด ซัดไปแล้วทั้งหมด 22 ตุงพร้อม 10 แอสซิสต์ ทำให้ไม่แปลกใจหลายสำหรับหลายๆทีมที่ต้องการตัวเขาเข้าไปร่วมทีม ตัวเขาเองได้ให้สัมภาษณ์ต่อว่า “ผมรู้สึกดีใจและเซอร์ไพร์สมากๆสำหรับข่าวที่เกิดขึ้นกับตัวผม ถึงแม้มันจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ก็ตามแต่ตัวผมก็ได้ทราบว่า มีหลายสโมสร อาทิ ลิเวอร์พูล,แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด,บาร์เซโลน่า,เรอัล มาดริด, ยูเวนตุส สโมสรที่กล่าวมาทุกท่านคงก็รู้ดีว่า มีเขาตำนานและประสบความสำเร็จอย่างมากในลีกลูกหนัง ทำให้ผมรู้สึกว่าอยากพัฒนาตัวเองให้เหมาะสมและคู่ควรกับทีมที่จะดึงตัวผมไป ผมจึงต้องขยันและพัฒนาตัวเองให้ดีอยู่เสมอ” คำกล่าวจาก ดาวเตะวัยย่าง 30 ปีโดยเข้าหมดสัญญากับวูล์ฟในอีก 2 ปีข้างหน้า

พาไปชมไฮไลท์ลีลาอันเหนือชั้นของ ฮิเมเนซ ฟอร์มของเขาถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว มีรูปร่างที่ใหญ่แถมมีความพริ้วไหวอีกต่างหาก มันช่างสวนทางกันจริงๆ

#ข่าวกีฬา #ฮิเมเนซ #ปีศาจแดง